Bộ phim huyền thoại Ma Trận sẽ có phần thứ 4, với sự trở lại của Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss

tvd,  

Bộ phim huyền thoại sẽ trở lại với phần thứ 4 của vũ trụ Ma Trận.

Gần 16 năm trước, The Matrix Revolutions đã được khởi chiếu và cho chúng ta thấy một bộ phim khoa học viễn tưởng đầy táo bạo của Lana Wachowski. Ngày hôm nay, hãng phim Warner Bros vừa xác nhận sẽ có phần thứ 4 trong series Ma Trận, với sự trở lại của hai diễn viên chính Keanu Reeves (Neo) và Carrie-Anne Moss (Trinity).

Bên cạnh đó, đạo diễn của 3 phần trước là Lana Wachowski (trước đây là Larry Wachowski và sau đó đã chuyển giới) sẽ tiếp tục viết kịch bản và là đạo diễn của phần thứ 4 này.

Bộ phim huyền thoại Ma Trận sẽ có phần thứ 4, với sự trở lại của Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss - Ảnh 1.

Chủ tịch Toby Emmerich của Warner Bros. Pictures tỏ ra vô cùng hào hứng: “Chúng tôi không thể nào phấn khích hơn khi được tham gia lại Ma Trận cùng với Lana. Lana là một người có tầm nhìn, một nhà làm phim sáng tạo và độc đáo. Chúng tôi rất mừng khi cô ấy tiếp tục viết kịch bản, chỉ đạo và sản xuất chương mới nhất của vũ trụ Ma Trận”.

Báo cáo cho biết bộ phim sẽ bắt đầu được khởi quay vào năm 2020. Ngoài Lana Wachowski, Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss, hiện vẫn chưa có xác nhận sự tham gia của các diễn viên cũ còn lại của series Ma Trận, đặc biệt là vai Morpheus của Laurence Fishburne cũng rất được nhiều fan mong đợi.

Tham khảo: theverge

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ