Bom tấn điện ảnh Resident Evil tung trailer đầu tiên, hé lộ khoảnh khắc đại dịch zombie nuốt chửng thành phố Raccoon

Theo dự kiến, Resident Evil: Welcome to Raccoon City sẽ công chiếu độc quyền ngoài rạp vào ngày 24/11 năm nay.

Resident Evil là 1 trong những franchise game kinh dị - sinh tồn nổi tiếng và thành công nhất của Capcom cũng như thế giới hiện nay. Độ ảnh hưởng của Resident Evil còn lan rộng sang cả nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác, với hàng loạt tác phẩm ăn theo đình đám. Trong đó, nổi bất nhất có lẽ là bộ 6 phim điện ảnh cùng tên do nữ diễn viên Milla Jovovich thủ vai chính, từng đem về hơn 1 tỷ USD doanh thu phòng vé cho Sony Pictures.

Tuy nhiên bộ 6 phim này chưa bao giờ đủ khả năng để làm hài lòng người hâm mộ Resident Evil, chủ yếu là do những thay đổi quá lớn về bối cảnh, diễn biến so với nguyên tác. Sony đương nhiên hiểu rất rõ những lời chỉ trích của fan, và đó là vì sao họ quyết định “đập đi xây lại” vũ trụ zombie của mình với Resident Evil: Welcome to Raccoon City. Theo đoạn trailer mới được công bố, bộ phim này sẽ có nội dung bám sát cốt truyện của 2 phần game đầu tiên.

[Vietsub]: Resident Evil: Welcome to Raccoon City tung trailer đầu tiên, hé lộ câu chuyện về tổ chức Umbrella cũng như nguyên nhân dẫn đến sự bùng phát đại dịch zombie tại thành phố Raccoon.

Resident Evil: Welcome to Raccoon City lấy bối cảnh vào ngày 30/9/1998, nhiều khả năng là ngày đầu tiên bùng phát đại dịch tại thành phố Raccoon. Claire Redfield, một trong hai nhân vật chính của phim, đã quyết định trở lại nơi này để tìm người anh trai của mình, Chris Redfield, và cùng nhau lật tẩy âm mưu của tổ chức Umbrella, thế lực đứng sau con T-Virus nổi tiếng.

Người hâm mộ đều biết rằng đây chính là tổ chức chuyên nghiên cứu các loại công nghệ sinh học và vũ khí hóa học. Tuy nhiên, đó chỉ là bề nổi, bởi song song với đó, họ còn bí mật phát triển các công nghệ gen ứng dụng và vũ khí sinh học và không ngần ngại tiến hành nhiều thử nghiệm trên cơ thể con người. Chính Umbrella đã nghiên cứu ra T-Virus - nguyên nhân chính dẫn đến sự bùng nổ của đại dịch zombie tại khu huấn luyện Arklay và cả thành phố Raccoon.

Bom tấn điện ảnh Resident Evil tung trailer đầu tiên, hé lộ khoảnh khắc đại dịch zombie nuốt chửng thành phố Raccoon - Ảnh 2.

Poster chính thức của Resident Evil: Welcome to Raccoon City cho thấy bộ phim này sẽ giúp khán giả "chứng kiến sự khởi đầu của quỷ dữ", tức nguyên nhân bùng phát đại dịch xác sống tại nơi này.

Trở lại với tuyến nhân vật chính, vì bộ phim khai thác 2 phần game đầu tiên nên người hâm mộ sẽ ngay lập tức được gặp lại 2 anh em nhà Redfield: Chris, thành viên đội Giải cứu và Chiến thuật (S.T.A.R.S), từng thực hiện 1 nhiệm vụ giải cứu nguy hiểm ở thành phố Raccoon; và Claire, xuất hiện lần đầu trong phần game thứ 2 khi đến thành phố này để tìm người anh của mình.

Ngoài ra, bộ phim còn chào đón sự góp mặt của rất nhiều nhân vật quen thuộc trong vũ trụ Resident Evil như Jill Valentine, đồng đội của Chris; Albert Wesker, một trong những trụ cột của Umbrella và từng tìm cách thí nghiệm T-Virus trên cơ thể người; Leon S. Kennedy, chàng cảnh sát từng được rất nhiều fan yêu mến trong Resident 2.; và William Birkin, kẻ từng khiến thành phố Raccoon chìm trong hỗn loạn với G-Virus.

Bom tấn điện ảnh Resident Evil tung trailer đầu tiên, hé lộ khoảnh khắc đại dịch zombie nuốt chửng thành phố Raccoon - Ảnh 3.

Resident Evil: Welcome to Raccoon City sẽ đưa rất nhiều nhân vật quen thuộc trong 2 bản game đầu tiên lên màn ảnh lớn.

Resident Evil: Welcome to Raccoon City không chỉ sở hữu kịch bản triển vọng nhờ bám sát 2 phần game đầu tiên, mà còn nắm trong tay rất nhiều gương mặt sáng giá của làng điện ảnh, truyền hình thế giới. Trong đó có thể kể đến Robbie Amell (Chris Redfield), Kaya Scodelario (Claire Redfield), Hannah John-Kamen (Jill Valentine), Avan Jogia (Leon S. Kennedy), Lily Gao (Ada Wong), Tom Hooper (Albert Wesker) và Neal McDonough (William Birkin).

Theo dự kiến, bộ phim này sẽ công chiếu độc quyền ngoài rạp vào ngày 24/11 năm nay.

Theo ScreenRant

NỔI BẬT TRANG CHỦ