Bom tấn Morbius tung trailer mới, rải đầy "thính" liên quan đến Venom, Spider-Man và MCU!

Theo dự kiến, Morbius sẽ công chiếu vào tháng 1/2022, sau hơn 18 tháng trì hoãn vì đại dịch.

Sau gần 2 năm kể từ khi tung ra teaser đầu tiên, đến bây giờ Sony mới hé lộ trailer tiếp theo dành cho Morbius - 1 trong những bom tấn quan trọng góp phần xây dựng nên vũ trụ điện ảnh dành riêng cho Spider-Man của họ (Spider-Verse). Và bên cạnh câu chuyện về xuất thân của tiến sĩ ma cà rồng Michael Morbius, đúng là Sony còn “nhá hàng” một số chi tiết liên quan đến Spidey, Venom và thậm chí là cả MCU.

[Vietsub] Trailer mới nhất của Morbius đẩy tiến sĩ Ma cà rồng ra giữa lằn ranh của một anh hùng và một ác nhân.

Morbius xoay quanh câu chuyện của một bác sĩ, một nhà khoa học cùng tên (do Jared Leto thủ vai) mắc phải chứng bệnh về máu hiếm gặp, và đang đếm ngược từng ngày đến cái chết. Tuy nhiên, anh vẫn luôn nuôi hy vọng, dù là mong manh nhất, về việc tìm ra phương pháp chữa trị, kể cả khi phải thử những cách nguy hiểm và khó tin nhất, ví dụ như để cho 1 đàn dơi tiếp xúc với máu của chính mình.

Không rõ bằng cách nào, sau thí nghiệm kinh hoàng đó, Morbius lại sở hữu nhiều siêu năng lực của ma cà rồng. Thay vì là 1 anh chàng gầy gò, ốm yếu, sức mạnh, tốc độ và mọi giác quan của anh đều đường tăng cường mạnh mẽ, vượt quá giới hạn của người bình thường. Không những vậy, vẻ ngoài của Morbius cũng bị biến đổi mỗi khi sử dụng siêu năng lực, trở nên đáng sợ hơn với bộ nanh dài nhọn hoắt, mũi tẹt, da tái nhợt như loài dơi. Ngoài ra, anh còn phải liên tục hút máu để duy trì sự sống cho bản thân, và sẽ không quan tâm đến bất cứ chuyện gì xảy ra xung quanh khi đang “dùng bữa”.

Đoạn trailer trên đây cũng cho thấy cuộc sống của Morbius đã hoàn toàn đảo lộn sau khi căn bệnh của bản thân được chữa trị. Một nửa thành phố muốn giết anh vì những năng lực mà anh đang sở hữu, nửa còn lại thì muốn kết thân và kiểm soát anh nhằm phục vụ cho những âm mưu đen tối. Giữa lằn ranh của 1 người hùng và ác nhân, chỉ có Morbius mới có thể tự quyết định được bản thân anh sẽ phải làm gì, sẽ xả thân cứu người như nghĩa vụ thiêng liêng của 1 vị bác sĩ, hay nhẫn tâm càn quét nhân loại để thỏa cơn khát máu của 1 con ma cà rồng hung tợn.

Bom tấn Morbius tung trailer mới, rải đầy thính liên quan đến Venom, Spider-Man và MCU! - Ảnh 2.

Đoạn trailer cho thấy Morbius đang đứng giữa ranh giới của chính - tà sau khi vô tình sở hữu siêu năng lực kinh hoàng của ma cà rồng.

1 điểm thú vị là trong trailer mới, Morbius đã đùa rằng bản thân mình là Venom sau khi trừng trị một tên tội phạm. Ngoài ra, sự trở lại của Daily Bugle, tờ báo mà Eddie Brock đang làm việc trong Venom: Let There Be Carnage cho thấy 2 bộ phim này thuộc cùng 1 vũ trụ điện ảnh. Ngoài ra, Adrian Toomes/Vulture, phản diện chính trong Spider-Man: Homecoming cũng sẽ góp mặt trong Morbius.

Trong khi đó, Venom đã “du hành” sang MCU và có thể sẽ góp mặt trong bom tấn Spider-Man: No Way Home sắp ra mắt vào cuối năm nay. Mối liên kết giữa hai vũ trụ điện ảnh của Sony và Marvel đang ngày càng trở nên rõ rệt hơn. Chúng ta không biết họ đang toan tính gì, nhưng chắc chắn đó sẽ là những dự án cực kỳ hoành tráng và đáng để mong đợi.

Bom tấn Morbius tung trailer mới, rải đầy thính liên quan đến Venom, Spider-Man và MCU! - Ảnh 3.

Bức vẽ Spider-Man trên đường phố New York cũng xuất hiện trở lại trong trailer lần này.

Theo dự kiến, Morbius sẽ công chiếu vào tháng 1/2022, nhưng Sony vẫn chưa ấn định thời gian cụ thể.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ