Cái kết đắng cho nữ TikToker nhờ dân mạng tìm "crush": Hoa có chủ đã đành, còn bị mắng đặt điều, dựng chuyện

DG,  

Nữ TikToker cho biết cô đã quên lưu số anh chàng mà mình vô tình gặp ở bãi biển Miami từ 5 tháng trước, nhưng khi tìm ra danh tính thì mới vỡ lẽ anh ta đã có vợ và còn bảo cô cố tình cắt ghép video để dựng chuyện.

Ở đâu cũng vậy, cũng luôn có những cư dân mạng với khả năng trinh thám siêu phàm, có thể dễ dàng tìm ra danh tính 1 người chỉ dựa vào 1 bức ảnh hoặc 1 đoạn video, kể cả độ phân giải không được cao cho lắm. Đó là lý do vì sao mới đây, TikToker người Mỹ Mica Renee đã quyết định cầu cứu cộng đồng mạng với hy vọng có thể tìm được 1 người đàn ông mà cô đã tình cờ gặp được trong kỳ nghỉ ở Miami 5 tháng trước.

TikToker Mica Renee "cầu cứu" cộng đồng mạng giúp cô tìm anh chàng mà mình vô tình gặp gỡ tại bãi biển Miami.

Trong phần mô tả của đoạn video mới nhất đăng tải, Mica có viết: “Hỡi anh chị em dân chơi TikTok, hôm nay tôi tìm đến mọi người vì tôi biết mọi người có thể làm những gì cho người khác. Tôi nghĩ anh chàng này đến từ Detroit thì phải”.

Mica cho biết thêm: “Anh chàng này chủ động đến gần tôi khi đang bơi giữa biển để giới thiệu bản thân. Nhưng tôi lại quên không lưu số anh ấy vì lúc đó tôi hơi phấn khởi chút. Hy vọng anh ấy vẫn còn độc thân”.

Tuy nhiên, trong video tiếp theo, Mica lại chia sẻ rằng cộng đồng mạng đã giúp đỡ cô rất nhiệt tình, nhưng kết quả thu về thì lại không hề ngọt ngào chút nào. Lý do là bởi anh chàng kia, có biệt danh trên TikTok là AJ, đã có vợ mất rồi.

Đoạn video thông báo về việc người đàn ông này đã có vợ, thậm chí chị vợ này còn nhờ Mica không xóa những gì đã đăng tải để anh ta không thể chối cãi.

Giải thích thêm về đoạn video đầu tiên của mình, Mica cho biết: “Khi đó tôi đi tắm biển tại Miami, và bạn tôi thì giúp tôi chụp ảnh. Anh chàng này bỗng nhiên đến gần và giới thiệu bản thân. Bạn tôi nghĩ hành động đó khá là táo bạo nên đã tiếp tục quay phim mà không ngừng lại. Anh ta đã chủ động cho tôi số điện thoại, nhưng lúc đấy tôi hơi phấn khích chút nên cứ tưởng mình đã lưu số anh ấy rồi".

Mica cũng chia sẻ thêm rằng vợ của AJ nhờ cô cứ giữ nguyên những video đã đăng tải, bao gồm cả ảnh chụp màn hình những đoạn trò chuyện giữa họ, để anh chàng hết đường chối cãi.

Đến ngày 15/1 vừa qua, AJ đã đăng 1 đoạn video 3 phần lên để giải thích về sự nhầm lẫn này. Anh chàng phủ nhận việc đã đưa số điện thoại cho Mica tại bãi biển Miami, thậm chí còn gọi cô là “kẻ lừa đảo” vì đã dựng nên câu chuyện này. AJ cho biết anh nói chuyện với cô khoảng 7 phút là cùng, và mọi chuyện đã diễn ra từ tận 5 tháng trước rồi.

AJ phủ nhận những gì mà Mica đăng tải, cho rằng cuộc trò chuyện giữa 2 người diễn ra rất chóng vánh và không có gì đặc biệt cả.

Tôi thậm chí còn không biết tên của cô cho đến khi cô gửi những video này cho tôi”, AJ cho biết, đồng thời còn khẳng định Mica đã cắt ghép, chỉnh sửa video để định hướng dư luận theo câu chuyện mà cô tự vẽ ra. Bên cạnh đó, anh chàng cho rằng cuộc trò chuyện giữa 2 người khá là bình thường, không có gì đặc biệt, cũng không có gì nghiêm túc cả. Nếu định phản bội vợ mình, anh chắc chắn sẽ thực hiện những hành động thân mật hơn nhiều.

Cuối cùng, AJ cho biết: “Thật kỳ lạ là chỉ dựa vào cuộc trò chuyện ngắn ngủi trong 5 phút mà cô đã biết hết toàn bộ thông tin cần thiết để có thể tìm ra tôi - 1 người mà cô không hề trò chuyện lại thêm 1 lần nào nữa trong suốt 5 tháng qua”.

Hiện tại, AJ đã chặn toàn bộ bình luận trên những đoạn video của mình, và Mica cũng chưa có động thái phản hồi nào khác.

Theo Independent

https://genk.vn/cai-ket-dang-cho-nu-tiktoker-nho-dan-mang-tim-crush-hoa-co-chu-da-danh-con-bi-mang-dat-dieu-dung-chuyen-20220120153956515.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ