Cập nhật 5 phụ kiện nồi chiên không dầu giá chỉ từ 31K: Giúp nấu nhanh mà rửa đỡ mệt hẳn anh em ạ

Hương.H - Webuy,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 1 tháng trước

Nhà đã có nồi chiên không dầu thì nhất định đừng bỏ qua loạt phụ kiện tiện lợi, giá rẻ này.

Ngăn chia nồi chiên không dầu

Với món phụ kiện này, anh em có thể nấu 2 món cùng lúc mà không sợ hương vị các món bị lẫn vào nhau. Thời gian nấu cũng được rút gọn một nửa, không sắm về quá uổng.

Tấm chia ngăn được làm bằng kim loại cứng cáp, kích thước phù hợp với nồi chiên không dầu 5L.

Bộ vỉ nướng 5 tầng cho nồi chiên không dầu

Muốn nướng cùng lúc 5 loại thực phẩm khác nhau bằng nồi chiên không dầu thì khuyên thật anh em nên sắm thêm bộ vỉ nướng tiện dụng này.

Bộ gồm 5 vỉ làm bằng thép không gỉ, có thể xếp chồng lên nhau giúp nhân 5 lần diện tích sấy. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lắp số vỉ nướng tương ứng. Đường kính mỗi vỉ là 20,5 cm, phù hợp với hầu hết các dòng nồi chiên không dầu hiện tại. 

Nắp đậy giỏ chiên

Nấu ăn bằng nồi chiên không dầu tiện thật nhưng nghĩ đến cảnh dầu mỡ bám vào mặt trong của nồi là tự dưng “thấy ớn”. Anh em muốn giữ nồi sạch, ít phải cọ rửa nhiều thì rất nên sắm thêm một chiếc nắp đậy giỏ chiên như thế này.

Hiện tại, trên chợ mạng đã có bán nắp đậy giỏ chiên dành cho nồi chiên không dầu của hãng Philips (các dòng HD9621, 9642, 9220, 9641, 9531, 9743). Chỉ có một lưu ý nhỏ là bạn nên kiểm tra xem bên trong tay cầm của giỏ chiên có móc cài (phần được khoanh đỏ) hay không, nếu có thì mới lắp được nắp đậy.

Bình xịt dầu ăn

Ai từng dùng nồi chiên không dầu để làm món khoai chiên, chả giò chiên hay đậu rán đều biết, những món ăn này cần được phết dầu lên trên bề mặt để tạo lớp vỏ giòn rụm. Thay vì một tay cầm bát đựng dầu ăn, một tay cầm cọ phết dầu đầy mệt nhọc thì sao bạn không chọn bình xịt dầu ăn cho tiện?

Bình xịt tạo tia phun mảnh dạng sương, giúp tạo một lớp dầu mỏng đều trên bề mặt thức ăn nhanh chóng mà không lo làm bẩn tay. Vòi phun làm bằng thép không gỉ, vỏ chai làm bằng thủy tinh trong suốt dễ dàng quan sát lượng dầu còn lại. 

Khay nướng bánh cho nồi chiên không dầu

Muốn nướng bánh bằng nồi chiên không dầu thì nhất định phải sắm một chiếc khay nướng có quai tiện lợi như dưới đây. 

Cập nhật 5 phụ kiện nồi chiên không dầu giá chỉ từ 31K: Giúp nấu nhanh mà rửa đỡ mệt hẳn anh em ạ - Ảnh 5.

Khay có 2 loại: đường kính 18 cm và đường kính 20 cm, phù hợp với hầu hết các dòng nồi chiên không dầu hiện tại. Khay dày và có phần đáy chống dính, tuy nhiên theo review của một số người dùng thì bạn vẫn nên phết một lớp dầu mỏng dưới đáy.

Ngoài dùng để nướng bánh, chiếc khay có quai tiện dụng này còn có thể dùng để làm các món hầm, nấu súp. 

[Box thông tin shop] - Genk phụ kiện nồi chiên không dầu

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày