CD Projekt RED nhá hàng dự án The Witcher mới, bắt tay với Epic để làm game với Unreal Engine 5

Dink,  

Cả cộng đồng hâm mộ series The Witcher ngỡ ngàng trước thông tin mới.

Đêm qua theo giờ Việt Nam, CD Projekt RED tuyên bố đang phát triển một tựa game The Witcher hoàn toàn mới. Trong tấm ảnh nhá hàng đầu tiên, cùng lúc ta thấy nhiều đổi mới tới với series lâu đời này.

Đầu tiên, cốt truyện của tựa game The Witcher mới sẽ không xoay quanh trường Sói nữa. Cũng chưa rõ game sẽ được đặt vào bối cảnh và khung thời gian nào, nên game thủ không dám chắc mình có được gặp lại Geralt.

CD Projekt RED nhá hàng dự án The Witcher mới, - Ảnh 1.

Có thể chắc chắn mề đay witcher trong tấm ảnh nhá hàng này không phải hình sói.

Điều đặc biệt thứ hai tới từ nền móng tạo nên game The Witcher mới. CDPR chính thức dừng sử dụng REDengine - công cụ phát triển game “cây nhà lá vườn” do chính họ viết ra - để chuyển sang ứng dụng Unreal Engine 5, công cụ làm game do Epic phát triển.

Việc hợp tác với Epic khiến game thủ không khỏi nghi ngờ. Đã có người trực tiếp đặt câu hỏi trên Twitter, rằng liệu tựa game The Witcher mới sẽ được bán độc quyền trên Epic Games Store. CDPR đã khẳng định không có chuyện game bán độc quyền trên bất cứ nền tảng nào.

CD Projekt RED nhá hàng dự án The Witcher mới, bắt tay với Epic nhưng khẳng định không độc quyền - Ảnh 2.

Ở thời điểm này, thông tin từ phía nhà phát hành CDPR xoay quanh giao kèo giữa công ty tới từ Ba Lan và Epic. CDPR gọi đây là thời điểm đánh dấu “khởi đầu của một mối quan hệ mang tính chiến lược kéo dài nhiều năm với Epic Games”, đồng thời khẳng định đây không chỉ là động thái mang tính thương hiệu, mà quyết định còn dựa trên những tính toán về mặt kỹ thuật. Epic, nhà phát triển Unreal Engine 5, sẽ giúp CPDR tạo ra một thế giới mở chi tiết khó tưởng.

Không có thông tin chính thức xoay quanh tựa game đang phát triển, cộng đồng chỉ có thể suy đoán nội dung của tựa game chưa có ngày ra mắt.


https://genk.vn/cd-projekt-red-nha-hang-du-an-the-witcher-moi-20220322103256314.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ