CD Projekt trì hoãn ngày ra mắt hai bản cập nhật đồ họa thế hệ mới của Cyberpunk 2077 và The Witcher 3

Kim,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 10/21/2021 11:21 AM

Dự kiến, hai bản game sẽ lần lượt lộ diện vào quý 1 và quý 2 năm sau.

Trong tuyên bố đưa ra tối ngày hôm qua, hãng game CD Projekt tới từ Ba Lan báo tin không vui tới cộng đồng game thủ: họ sẽ trì hoãn ngày ra mắt phiên bản cải tiến công nghệ đồ họa của cả Cyberpunk 2077 và The Witcher 3: Wild Hunt sang năm 2022. Đây là hai phiên bản sẽ được đưa lên hai hệ máy PlayStation 5 và Xbox Series X|S, được tối ưu và thêm những công nghệ mới để tận dụng được sức xử lý của hai cỗ console thế hệ mới.

CDP nói quyết định dựa trên “những gợi ý đưa ra bởi nhóm giám sát quá trình phát triển dự án”. Họ xin lỗi cộng đồng vì sự chậm trễ, đồng thời khẳng định CDP muốn “làm cho đúng”. 

Bản nâng cấp đồ họa của Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2022, và dự kiến bản The Witcher 3 mới sẽ đổ bộ vào quý 2 năm sau. 

CD Projekt trì hoãn ngày ra mắt hai bản cập nhật đồ họa thế hệ mới của Cyberpunk 2077 và The Witcher 3 - Ảnh 1.

Cách đây ít lâu, phiên bản The Witcher 3 mới đã được kiểm duyệt bởi hệ thống đánh giá độ tuổi phù hợp với game PEGI, một động thái khiến cộng đồng cho rằng game sẽ kịp ra mắt trong năm nay. Tuy vậy, CDP cũng đã từng khẳng định họ chưa chắc phiên bản mới sẽ ra mắt đúng hẹn, tuyên bố hôm qua đã làm sáng tỏ điều đó.

Còn về Cyberpunk 2077: CDPR đã dành nhiều thời gian vá game sau màn ra mắt tệ hại hồi cuối năm 2020. Sau nhiều nỗ lực, nhiều bản patch lớn nhỏ, CDP khẳng hồi tháng Sáu rằng hiệu năng game đã đạt mức “thỏa mãn”. Game vẫn còn những lỗi vặt, nhưng nhìn chung đã được cải thiện đáng kể so với ngày ra mắt.

CDP hạ quyết tâm sẽ hỗ trợ Cyberpunk 2077 tới cùng. Họ hứa hẹn sẽ còn những bản DLC (những phần nội dung tải thêm bổ trợ cho game chính) trong tương lai. Game thủ cũng đang chờ CDP công bố một phiên bản Cyberpunk 2077 chơi online đã được hứa hẹn từ trước khi game ra mắt.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ