CDPR trì hoãn vô thời hạn ngày ra mắt The Witcher 3: Wild Hunt phiên bản nâng cấp đồ họa

DG,  

Tuy nhiên, đây không hẳn là tin xấu đối với cộng đồng game thủ nói chung và những người yêu thích The Witcher nói riêng, miễn là CDPR có đủ thời gian để trau chuốt sản phẩm của mình, tránh đi vào vết xe đổ của Cyberpunk 2077.

Mới đây, CD Projekt RED (CDPR) đã quyết định trì hoãn vô thời hạn phiên bản cập nhật dành cho các hệ máy mới của tựa game The Witcher 3: Wild Hunt.

Đây đã là lần thứ 2 bản game này lỡ hẹn với người hâm mộ. Theo kế hoạch ban đầu, CDPR định đưa Geralt và Ciri lên PlayStation 5 và Xbox Series X vào cuối năm 2021, trước khi lùi lịch đến quý 2 năm 2022. Và giờ đây, chính bản thân họ cũng không biết khi nào thì bản cập nhật của The Witcher 3: Wild Hunt mới có thể ra mắt.

CDPR trì hoãn vô thời hạn ngày ra mắt The Witcher 3: Wild Hunt phiên bản trên PS5 và Xbox Series X - Ảnh 1.

The Witcher 3: Wild Hunt tiếp tục lỡ hẹn với PlayStation 5 và Xbox Series X.

Chia sẻ trên tài khoản Twitter của công ty, đại diện CDPR cho biết: “Chúng tôi đã quyết định để đội ngũ phát triển nội bộ tiếp quản những công việc còn lại của dự án The Witcher 3: Wild Hunt trên các hệ máy mới. Hiện tại, chúng tôi đang đánh giá quy mô và phạm vi của dự án này. Đó là lý do vì sao chúng tôi phải trì hoãn kế hoạch phát hành vào quý 2 cho đến khi có thông báo mới. Chúng tôi sẽ thông tin đến các bạn sớm nhất có thể, cảm ơn vì đã cảm thông”. Theo 1 nhà đầu tư của CDPR tiết lộ, thay đổi này đến từ “lời khuyên của những người phụ trách phát triển của The Witcher”.

Bên cạnh đó, CDPR cũng chưa tiết lộ quá nhiều về những đổi mới trong phiên bản cập nhật của The Witcher 3: Wild Hunt, ngoài việc họ sẽ mang đến một số bộ giáp miễn phí lấy cảm hứng từ series phim của Netflix.

CDPR trì hoãn vô thời hạn ngày ra mắt The Witcher 3: Wild Hunt phiên bản trên PS5 và Xbox Series X - Ảnh 2.

Bản cập nhật tiếp theo của The Witcher 3: Wild Hunt sẽ mang đến 1 số bộ giáp lấy cảm hứng từ series của Netflix.

Tuy nhiên, Cyberpunk 2077, tựa game mới nhất của CDPR, cũng mới nhận được bản nâng cấp lớn dành cho những đời console mới hơn vào tháng 2 vừa qua. So với hồi mới ra mắt, bản cập nhật này rõ ràng là 1 cải tiến vượt bậc, mang đến nhiều sự đổi mới, hỗ trợ ray-tracing, rút ngắn thời gian load game, tận dụng tối đa các tính năng trên tay cầm DualSense của PlayStation 5. Nói tóm lại, đây có lẽ mới là bản Cyberpunk 2077 hoàn chỉnh mà người hâm mộ mong muốn, thay vì 1 sản phẩm chắp vá, đầy lỗi mà họ cho ra mắt vào năm 2020 dường như chỉ để “kịp deadline”.

Vì vậy, việc trì hoãn ngày ra mắt của bản cập nhật The Witcher 3: Wild Hunt không hẳn là 1 thông tin quá tệ. Ở thời điểm hiện tại, có lẽ người hâm mộ mong muốn CDPR có thể tập trung vào chất lượng sản phẩm nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn để các tựa game của mình được trau chuốt nhất, nhất là khi The Witcher 3 là yếu tố quan trọng đã làm nên tên tuổi của họ.

Theo TheVerge

https://genk.vn/cdpr-tri-hoan-vo-thoi-han-ngay-ra-mat-the-witcher-3-wild-hunt-phien-ban-nang-cap-do-hoa-20220415141816019.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ