CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng công bố giá tai nghe AirB Pro: "Chỉ có những nhà sản xuất Việt Nam làm chủ công nghệ lõi mới có thể có mức giá này"

Jenny Kay,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 2 tháng trước

BKAV đã mở chương trình "đặt móng" lần 2, giảm giá 40% cho những khách hàng đặt cọc AirB Pro.

Song song với loạt Bphone dòng A, trong tháng 12, BKAV sẽ còn tung ra AirB Pro, chiếc tai nghe true wireless đầu tiên của thương hiệu Việt. AirB được công bố lần đầu hồi tháng 5/2020 cùng Bphone B86, nhưng sau đó đã bị trì trệ trong suốt 1.5 năm qua bởi những rào cản về kỹ thuật và dịch bệnh. Phải đến cuối tháng 10, BKAV mới bắt đầu tiết lộ thông tin về mẫu tai nghe này và mở chương trình đặt cọc.

Chương trình đặt cọc của AirB Pro được BKAV gọi là "đặt móng". Qua đó, 200 khách hàng đầu tiên đặt cọc số tiền 1 triệu đồng sẽ được nhận tai nghe AirB Pro ngay sau khi ra mắt với mức giá ưu đãi tới 49%. Tuy nhiên, mức giá cụ thể của AirB Pro không được công bố.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng công bố giá tai nghe AirB Pro: Chỉ có những nhà sản xuất Việt Nam làm chủ công nghệ lõi mới có thể có mức giá này - Ảnh 1.

Tai nghe AirB Pro của BKAV

2 tuần kể từ khi chương trình "đặt móng" lần 1 kết thúc, mới đây, BKAV đã chính thức công bố mức giá của AirB Pro. Cụ thể, AirB Pro sẽ có giá 2.990.000 đồng. Với việc 200 khách hàng đầu tiên "đặt móng" được giảm giá 49%, đồng nghĩa với việc họ sẽ có thể sở hữu chiếc tai nghe này của BKAV với số tiền chỉ khoảng 1.5 triệu đồng.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng nhận định AirB Pro là một chiếc tai nghe true wireless cao cấp, kết hợp với những tính năng cao cấp nhưng lại có mức giá cực kỳ hấp dẫn. "Chỉ có những nhà sản xuất Việt Nam làm chủ công nghệ lõi mới có thể có mức giá này", ông Quảng viết trên mạng xã hội.

Nhân đây, BKAV cũng mở chương trình "đặt móng" lần 2 với số lượng 300 suất. Tương tự như lần đầu tiên, khách hàng đặt cọc 500.000 đồng sẽ được giảm 40% vào giá niêm yết khi nhận AirB Pro trong tháng 12. Ngoài ra, 10 khách hàng đầu tiên được tham quan nơi sản xuất, trải nghiệm sớm sản phẩm trước ngày ra mắt.

AirB gồm hai phiên bản là AirB bình dân và AirB Pro cao cấp. AirB Pro sẽ có tính năng chống ồn chủ động (ANC) đang thịnh hành ở những chiếc tai nghe cao cấp. Tính năng xuyên âm của AirB Pro giúp người dùng nghe được âm thanh của môi trường xung quanh. Một số tính năng khác có thể kể đến cảm biến chuyển động, microphone công nghệ cVc (Clear Voice Capture), kháng nước chuẩn IP45. Thời lượng pin của AirB Pro là 5 giờ nghe nhạc liên tục và 18 giờ khi kết hợp với case sạc.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ