Chăn điều hòa là có thật: Giảm nhiệt hơn 4 lần vải Tencel, đắp lên là thấy “sướng”

HP - WeBuy,  

Chăn điều hòa InstantIce đắp lên là mát, hiệu quả thoát nhiệt gấp 4 lần chất liệu Tencel nổi tiếng, giá từ 3.1 triệu và đã cho đặt mua trên Indiegogo.

Hè về, dân tình lại rủ nhau mua các loại chăn chiếu làm mát để ngủ cho đỡ phụ thuộc điều hòa. Tìm trên mạng ra nhiều loại thật nhưng không phải cái nào cũng có công dụng làm mát như quảng cáo thật. Nổi tiếng nhất trong giới “chiếu điều hòa” phải là các sản phẩm làm từ chất liệu vải Tencel, được khen lên trời bởi nhiều nhà buôn nhưng thực tế công dụng làm mát gần như không đáng kể và phải coi là chiếu “dùng chung với điều hòa” mới phải.

Chăn điều hòa nhiệt độ InstantIce - Webuy

Mới đây dự án gọi vốn cho chiếc chăn điều hòa InstantIce trên Indiegogo đã thành công rực rỡ, thu về hơn 11 tỷ đồng vốn vì đánh trúng tâm lý của người dùng bây giờ: một chiếc chăn bông đắp lên là mát lại tạo cảm giác êm ái nhẹ nhàng, nói chung là “sướng”.

Chăn điều hòa là có thật: Giảm nhiệt hơn 4 lần vải Tencel, đắp lên là thấy “sướng”  - Ảnh 1.

Chiếc chăn điều hòa InstantIce gọi vốn thành công trên Indiegogo và Kickstarter.

Công dụng thực đến đâu chưa ai rõ vì sản phẩm vẫn đang trong giai đoạn sản xuất. Tuy nhiên, chỉ phần giới thiệu thôi mà công ty sản xuất ra chiếc chăn này đã lấy lòng được khách hàng.

Cụ thể, chiếc chăn được sản xuất từ chất liệu vải InstanceIce độc quyền với bề mặt mát lạnh, khả năng thoát nhiệt nhanh hơn ~4 lần các chất liệu vải khác như cotton hay Tencel. Nhờ đó, nhiệt từ cơ thể sẽ nhanh chóng bay đi, không bị giữ lại như chăn thông thường.

Chăn điều hòa là có thật: Giảm nhiệt hơn 4 lần vải Tencel, đắp lên là thấy “sướng”  - Ảnh 2.

Chất liệu InstanceIce độc quyền có khả năng thoát nhiệt nhanh hơn gấp 4 - 6 lần so với vải cotton và Tencel.

Theo thử nghiệm của hãng, bề mặt chiếc chăn có nhiệt độ thấp hơn khoảng 2 độ C so với khi đắp bằng chất liệu khác. Như hình ảnh dưới đây, bên trái là sử dụng InstantIce nên nhiệt thấp hơn, ít đốm nhiệt vàng và đỏ hơn, tương đương với việc chiếc chăn đã giúp nhiệt cơ thể thoát ra nhanh hơn, tạo cảm giác mát mẻ dễ chịu hơn.

Chăn điều hòa là có thật: Giảm nhiệt hơn 4 lần vải Tencel, đắp lên là thấy “sướng”  - Ảnh 3.

Bên trái là khi đắp chăn InstantIce, có thể thấy nhiệt độ bề mặt giảm chỉ còn 20.9 độ C thay vì 22.8 độ C như đắp chăn thông thường.

Chất liệu vải InstanceIce này được dệt với quy trình cao cấp, thêm vào những hạt nano siêu nhỏ tăng cường khả năng trao đổi nhiệt. Theo quảng cáo, chỉ số thoát nhiệt Q-Max của InstanceIce lên tới 0.31, cao hơn gấp 4 - 6 lần so với vải cotton và Tencel (0.05 - 0.07). Bề mặt mát lạnh của chăn có khả năng thấm hút tốt, thoáng khí và có lớp lót bông bên trong nên không tạo cảm giác bết dính mồ hôi và cực kì êm ái, dễ chịu.

Chăn điều hòa là có thật: Giảm nhiệt hơn 4 lần vải Tencel, đắp lên là thấy “sướng”  - Ảnh 4.

Chăn điều hòa là có thật: Giảm nhiệt hơn 4 lần vải Tencel, đắp lên là thấy “sướng”  - Ảnh 5.

InstantIce có 4 màu sắc đẹp mắt, hợp gu giới trẻ và xu hướng màu nội thất hiện nay.

Hiện tại, bạn vẫn có thể đặt mua chăn điều hòa InstantIce qua Indiegogo hoặc Kickstarter với giá giảm 44% còn 139 USD, tương đương hơn 3.1 triệu đồng. Hàng sẽ bắt đầu ship từ tháng 6 tới với 4 lựa chọn màu đẹp mắt.

[Box thông tin shop] - genk instantice

Tuy nhiên, nếu muốn thử cảm giác mát lạnh dễ chịu khi nằm ngủ để bớt phụ thuộc điều hòa ngay bây giờ, bạn có thể tham khảo 2 loại chiếu điều hòa/tấm giải nhiệt đang bán rộng rãi và được đánh giá khá cao ở Việt Nam. Cả 2 đều dùng chất liệu thoáng khí, thoát nhiệt tốt, riêng loại IceGuard của Ru9 được quảng cáo là giảm tới 1 - 2 độ C so với nhiệt độ phòng.

[Box thông tin shop] - genk chiếu điều hòa
https://genk.vn/chan-dieu-hoa-la-co-that-giam-nhiet-hon-4-lan-vai-tencel-dap-len-la-thay-suong-20220501223454633.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ