“Check” ngay 10 món đồ chơi công nghệ hay ho đang bán chạy trên Tiki

PH - WeBuy,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 4 tháng trước

Loạt đồ chơi công nghệ đang bán rất chạy trên Tiki, có món còn sale tới nửa giá.

Các loại cáp sạc cho iPhone trước nay vẫn bán cực chạy, điển hình như 2 loại dưới đây, giá từ rẻ đến đắt. Loại cáp của Baseus giá gốc 100k nhưng giảm tới 51% chỉ còn 49k, còn ai thích hàng thương hiệu lớn chất lượng cao có thể tham khảo loại của RAVpower giá 299k dùng đầu USB-C sang Lightning và hỗ trợ sạc nhanh 20W.

“Check” ngay 10 món đồ chơi công nghệ hay ho đang bán chạy trên Tiki - Ảnh 1.
“Check” ngay 10 món đồ chơi công nghệ hay ho đang bán chạy trên Tiki - Ảnh 2.

Đồ âm thanh cũng được mua nhiều, đơn cử là mẫu tai nghe Sony Extra Bass MDR-XB55AP giá đang giảm còn 620k, nhiều màu để chọn, chất âm thiên bass “cực mạnh” và có sẵn micro để dùng video call trên điện thoại, laptop dễ hơn.

“Check” ngay 10 món đồ chơi công nghệ hay ho đang bán chạy trên Tiki - Ảnh 3.

Bên cạnh đó còn có AirPods Pro hàng chính hãng VN/A liên tục được giảm giá còn 4.990k nên cũng được nhiều người đặt mua. Còn loa di động hiện đang có mẫu Sanag X6 Plus giá chỉ 290k bán rất chạy.

“Check” ngay 10 món đồ chơi công nghệ hay ho đang bán chạy trên Tiki - Ảnh 4.
“Check” ngay 10 món đồ chơi công nghệ hay ho đang bán chạy trên Tiki - Ảnh 5.

Tiếp theo là cả loạt phụ kiện máy tính được tìm mua nhiều, chắc vì mọi người vẫn phải work from home. Trong số này có 2 mẫu chuột không dây giá rẻ chỉ dưới 400k, 1 mẫu chuột cao cấp giá hơn 1 triệu tích hợp hẳn micro để chuyển giọng nói thành văn bản hơi bị hay ho.

“Check” ngay 10 món đồ chơi công nghệ hay ho đang bán chạy trên Tiki - Ảnh 6.
“Check” ngay 10 món đồ chơi công nghệ hay ho đang bán chạy trên Tiki - Ảnh 7.
“Check” ngay 10 món đồ chơi công nghệ hay ho đang bán chạy trên Tiki - Ảnh 8.

Ngoài ra còn có mẫu webcam giá hơn 500k mà xoay 360 độ, ống kính chỉnh được tiêu cự, có nắp che bảo mật mua về cắm máy tính dùng ngay và chiếc USB Bluetooth để thêm tính năng kết nối không dây này cho các mẫu máy tính để bàn tiện lợi, dùng thoải mái với các loại chuột, bàn phím hay tai nghe Bluetooth.

“Check” ngay 10 món đồ chơi công nghệ hay ho đang bán chạy trên Tiki - Ảnh 9.
“Check” ngay 10 món đồ chơi công nghệ hay ho đang bán chạy trên Tiki - Ảnh 10.

Khởi động Vũ trụ Siêu sale 9.9, anh em lên Tiki săn ngay hàng loạt deal công nghệ xịn sò giảm mạnh đến 90%, “chớp” liền tay hàng triệu ưu đãi đồng giá 99.000 đồng, “hứng” mưa coupon 1.900.000 triệu đồng cùng bão freeship “khủng” cho đơn hàng từ 0 đồng. Mua sắm thả ga không lo về giá ngay tại đây.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày