Chỉ là một game câu cá giải trí, nhưng trailer của Fishing Planet "chất" đến mức cả những game bom tấn cũng phải ngoái nhìn

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Hiện giờ bạn có thể trải nghiệm game này miễn phí ngay trên Steam.

Tương tự như phim ảnh, trailer là một trong những điều quan trọng góp phần vào thành công của một tựa game. Trailer càng hấp dẫn, càng thu hút sự tò mò và khiến khách hàng mong đợi hơn. Dù bạn có không thích một thể loại game nào đó, nhưng nếu trailer hay thì vẫn khiến bạn có ấn tượng tốt. Có lẽ, đoạn trailer của game Fishing Planet đã thực hiện quá tốt điều này.

Đúng như cái tên, đây là game thuộc thể loại mô phỏng môn câu cá. Vốn là một hoạt động giải trí nhẹ nhàng, những tưởng trailer của một game câu cá sẽ là thứ ru ngủ người xem, nhưng không, nhà phát triển Fishing Planet LLC đã tạo ra một đoạn trailer không thể hoành tráng hơn dù chỉ mô tả việc thả cần câu cá. Khiến người xem tưởng như mình đang coi trailer phim hay game hành động nào đó.


Góc quay như trong phim hành đông

Góc quay như trong phim hành đông

Fishing Planet đã ra mắt vào năm 2015 trên PC và giờ đây đang chuẩn bị lên PS4. Đoạn trailer mới nhất cũng mang đến những thông tin về gameplay, như số lượng cá lên đến 70 loài, có 12 khu vực câu tuyệt đẹp để trải nghiệm. Tuy nhiên, mỗi giây trong trailer đều “chất" như phim bom tấn.

Nền nhạc hùng hồn, lúc nhanh lúc chậm theo nội dung, hiệu ứng slow motion được áp dụng đúng lúc, ai có thể ngờ rằng câu cá có thể là bộ môn “hùng tráng" như vậy.


Pha Slow motion tuyệt vời

Pha Slow motion tuyệt vời

Hiện tại, bạn có thể tải bản PC về và trải nghiệm miễn phí từ Steam. Phiên bản PS4 sẽ phát hành ngày 29/8.

Trailer cực chất của Fishing Planet

Tham khảo: Kotaku

NỔI BẬT TRANG CHỦ