Chiếc iPhone 13 đính kèm mảnh răng khủng long bạo chúa T-Rex, giá 9.000 USD

Jenny Kay,  

Một mẫu iPhone độc lạ dành cho những ai có hầu bao rủng rỉnh.

Caviar là một nhà sản xuất hàng xa xỉ đến từ Nga, chuyên sản xuất các biến thể cực kỳ cao cấp của những chiếc smartphone đầu bảng trên thị trường. Mới đây, hãng này đã tung ra các phiên bản tùy biến cực kỳ cao cấp của dòng iPhone 13 Pro. 

Bộ sưu tập iPhone 13 mang tên "Tera" của Caviar gồm ba thiết kế là Tyrannophone, Monsterphone và Teradiamond. Một trong số đó có mức giá lên tới gần 50.000 USD, trong khi một mẫu khác lại đi kèm một mảnh... răng khủng long.

Chiếc iPhone 13 đính kèm mảnh răng khủng long bạo chúa T-Rex, giá 9.000 USD - Ảnh 1.

Teradiamond là mẫu đắt tiền nhất với mức giá 49.240 USD, nhờ việc được trang bị tới 1.028 viên kim cương và 128 viên hồng ngọc. Nó được bán với số lượng giới hạn chỉ 18 chiếc trên toàn cầu.

Chiếc iPhone 13 đính kèm mảnh răng khủng long bạo chúa T-Rex, giá 9.000 USD - Ảnh 2.

Thế nhưng, danh hiệu độc đáo nhất lại thuộc về mẫu Tyrannophone. Caviar cho biết mẫu iPhone này được gắn một mảnh răng của một con khủng long bạo chúa T-Rex với tuổi đời ước tính là khoảng 80 triệu năm. Ngoài ra, Tyrannophone còn có nhiều chi tiết được làm từ các vật liệu cao cấp như titan, vàng hay hổ phách.

Chiếc iPhone 13 đính kèm mảnh răng khủng long bạo chúa T-Rex, giá 9.000 USD - Ảnh 3.

Không rõ Caviar đã có thể lấy được một mảnh răng T-Rex ở đâu, nhưng hãng cho biết sẽ chỉ sản xuất 7 chiếc để đảm bảo tính "độc lạ" của nó. Mức giá cho Tyrannophone là 8.610 USD cho iPhone 13 Pro và 9.150 USD cho iPhone 13 Pro Max.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày