Chiếc kính thực tế ảo của Apple có thể sẽ được trang bị màn hình Micro OLED và chip xử lý M1

TVD,  

Ngày ra mắt chiếc kính thực tế ảo của Apple được dự đoán là khoảng cuối năm nay.

Ngày ra mắt chiếc kính thực tế ảo của Apple được dự đoán là khoảng cuối năm nay. Giờ đây, những thông tin rò rỉ về thiết bị này ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Theo nguồn tin mới nhất, chiếc kính của Apple sẽ được trang bị màn hình Micro OLED và chip xử lý M1 mạnh mẽ.

Nguồn tin của ET News tại Hàn Quốc cho biết rằng Apple đang hợp tác với TSMC để sản xuất chip màn hình Micro OLED . Công nghệ màn hình Micro OLED không cần tới bộ lọc màu như màn hình OLED thông thường, do đó nó nhỏ hơn, mỏng hơn và hiệu quả hơn.

Chiếc kính thực tế ảo của Apple có thể sẽ được trang bị màn hình Micro OLED và chip xử lý M1

 - Ảnh 1.


Bên cạnh đó, nguồn tin trên còn khẳng định rằng Apple sẽ trang bị chip xử lý M1 cho chiếc kính của mình. Đây là chip xử lý mạnh mẽ được trang bị cho iPad và MacBook mới của Apple, hứa hẹn sẽ mang lại hiệu năng rất ấn tượng cho chiếc kính thực tế ảo này.

ET News còn cho rằng Apple sẽ sử dụng hệ điều hành iOS của iPhone, để cài đặt và sử dụng trên chiếc kính của mình. Mặc dù trước đó, một đoạn mã nguồn đã tiết lộ rằng Apple đang phát triển một hệ điều hành mới có tên là Reality OS.

Dự kiến Apple sẽ ra mắt chiếc kính thực tế ảo của mình vào cuối năm nay. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đột phá của Apple, sau nhiều năm chỉ cải tiến và nâng cấp những sản phẩm đã có từ trước của mình.

Tham khảo: phonearena

https://genk.vn/chiec-kinh-thuc-te-ao-cua-apple-co-the-se-duoc-trang-bi-man-hinh-micro-oled-va-chip-xu-ly-m1-20220228094723626.chn
Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ