Chính thức: Fantastic Four sẽ gia nhập MCU, bắt đầu sản xuất ngay sau khi Spider-Man 3 đóng máy

DG,  

Đạo diễn Jon Watts, bàn tay ma thuật đằng sau các bộ phim Spider-Man của MCU, sẽ tiếp tục gánh trọng trách đưa Fantastic Four vào vũ trụ điện ảnh rộng lớn này.

Trong gần 1 năm qua, Marvel Studios đã tỏ ra khá im hơi lặng tiếng với các dự án của mình bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên mới đây, vào ngày Disney Investor Day 2020, studio này đã bất ngờ công bố 1 loạt tác phẩm điện ảnh và truyền hình mới, đồng thời còn ra mắt rất nhiều trailer cho các bom tấn sắp tới của mình. Trong đó, 1 trong những ước muốn của fan hâm mộ kể từ khi Disney mua lại 20th Century Fox cuối cùng cũng đã thành hiện thực: Fantastic Four sẽ chính thức gia nhập MCU dưới bàn tay ma thuật của đạo diễn Jon Watts.

Đây là thông tin được đích thân chủ tịch của Marvel Studios, Kevin Feige, xác nhận vào ngày thứ 5 (10/12) vừa qua, và nhanh chóng lọt top trending các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Twitter Mỹ hiện nay. Được biết, Jon Watts sẽ bắt đầu thực hiện chiến dịch đưa “First Family” của Marvel vào MCU ngay sau khi anh hoàn tất công đoạn sản xuất Spider-Man 3.

Đoạn video giới thiệu Fantastic Four sẽ gia nhập MCU được Marvel Studios hé lộ vào ngày Investor Day vừa qua.

Trước đó, fan cũng từng soi ra được 1 chi tiết khá thú vị trong Spider-Man: Far Frome Home và rất có thể đây là cách mà Marvel Studios nhá hàng cho sự xuất hiện sắp tới của Fantastic Four. Trong 1 cảnh phim công trường ở gần tháp Avengers, chúng ta có thể thấy 1 tấm biển quảng cáo với dòng chữ: “We can’t wait to show you what come next” (tạm dịch: Chúng tôi rất háo hức với những dự án trong tương lai dành cho các bạn). Ở bên dưới chính là dãy số đếm bao gồm 1, 2, 3 và 1 dấu “?” mà ai cũng biết đó chính là số 4. Ngoài ra, mỗi ô số này còn có màu sắc khác nhau, tương ứng với màu đặc trưng của các thành viên trong Bộ tứ siêu đẳng. Không ít fan cho rằng tại thời điểm này, Fantastic Four đã xuất hiện trong MCU, thậm chí là làm việc trong tháp Avengers rồi.

Hiện tại, mọi thông tin về kịch bản cũng như dàn diễn viên chính của Fantastic Four reboot vẫn còn là 1 ẩn số. Một số giả thuyết cho rằng đạo diễn Jon Watts sẽ khai thác nội dung từ series truyện tranh ăn khách cùng tên của Jonathan Hickman, bao gồm rất nhiều chi tiết đắt giá như cái chết của Johnny Storm, sự thành lập Future Foundation, cuộc chiến tranh giữa Four Cities và cả sự xuất hiện của Spider-Man.

Chính thức: Fantastic Four sẽ gia nhập MCU, bắt đầu sản xuất ngay sau khi Spider-Man 3 đóng máy - Ảnh 2.

Easter egg liên quan đến Fantastic Four đã được Marvel Studios cài cắm vào trong Spider-Man: Far From Home.

Bên cạnh đó, dự án điện ảnh này cũng có thể sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự kiện crossover sắp tới của Marvel Studios (Avengers 5 hoặc Avengers 6). Trong series truyện tranh Secret War, cả Spider-Man và Fantastic Four đều đóng vai trò cực kì quan trọng. Trùng hợp thay, nhiều nguồn tin khẳng định đây cũng sẽ là chủ đề chính cho Avengers sắp tới, thậm chí còn được anh nhà đạo diễn Russo khẳng định nó có quy mô còn “khủng” hơn cả Infinity War hay Endgame.

Để hiện thực hóa điều đó, Marvel Studios trước mắt cần phải tìm cách đưa hàng loạt siêu anh hùng mới vào vũ trụ điện ảnh rộng lớn của mình, thông qua các phần phim lẻ trong phase 4 và phase 5. Ngoài Fantastic Four, khán giả cũng đang ngóng chờ thông tin liên quan đến dàn dị nhân X-Men và cả “bựa nhân” bất tử Deadpool.

Toàn bộ các nhân vật này hoàn toàn có thể xuất hiện cameo trong những phần phim điện ảnh sắp tới, thông qua thuyết vũ trụ song song mà Marvel Studios mới giới thiệu trong Endgame. Sau đó, họ sẽ chính thức được reboot trong phase 5 và sở hữu những phần phim cho riêng mình. Tất cả đều để dẫn dắt đến sự kiện Secret War, giống như cách studio này đã dẫn dắt khán giả đến với Endgame trong hơn 1 thập kỷ qua.

Theo Comicbook

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày