Chủ tịch Valve Gabe Newell đích thân đi "ship" Steam Deck, thân tình hỏi han từng game thủ về chất lượng máy

Dink,  

Khi chủ tịch đích thân đi giao hàng, bạn sẽ biết món đồ có ý nghĩa thế nào với vận mệnh công ty.

Với tư cách công ty game khổng lồ vận hành nền tảng bán game lớn nhất thế giới Steam, Valve làm cả cộng đồng bất ngờ khi tuyên bố thiết bị Steam Deck, cỗ máy chơi game cầm tay mạnh ngang ngửa PC. Sau nhiều tháng ngày chờ đợi và nhận nhiều lời có cánh từ những chuyên gia phần cứng hàng đầu, Valve đã chính thức gửi máy tới những khách đặt hàng đầu tiên.

Đây là khoảnh khắc quan trọng với Valve. Hầu hết những sản phẩm trước đây đều nhận được những đánh giá khả quan, tuy nhiên chưa lần nào Valve thành công với mảng phần cứng. Steam Deck có tiềm năng khác biệt với đàn anh, khi nó nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng, khi sở hữu tính tương thích cao với nhiều game, hiệu năng tốt và một chế độ thay linh kiện rất linh hoạt.

Hiển nhiên, những chiếc máy Steam Deck đầu tiên sẽ đánh một dấu mốc mới trong lịch sử Valve. Và chủ tịch công ty khổng lồ này rất biết cách tạo ấn tượng tốt với cộng đồng.

Chủ tịch Valve Gabe Newell đích thân đi "ship" Steam Deck, thân tình hỏi han từng game thủ về chất lượng máy - Ảnh 1.

Gabe Newell khẳng định mình đọc tất cả các email được gửi về địa chỉ này.

Có thể khẳng định luôn, việc chủ tịch tập đoàn đi giao hàng không bình thường chút nào. Nhưng với Gabe "GabeN" Newell, vị chủ tịch/game thủ gạo cội/shipper có kinh nghiệm, đây lại là hành động bình thường. Nhân dịp Valve gửi đi những chiếc Steam Deck đầu tiên, chủ tịch Gabe Newell đã tận chân tới nhà một số game thủ may mắn, tận tay trao cho họ những chiếc máy Deck đầu tiên.

Đây là những gì diễn ra trong chuyến ship hàng đặc biệt:

Gabe "GabeN" Newell tận tay đi ship Steam Deck.

Trong video, Gabe Newell một lần nữa khẳng định: ông đọc tất cả những email gửi về địa chỉ GabeN@valvesoftware.com. Bằng cách đó, ông theo sát được dòng suy nghĩ của cộng đồng, giúp cho ông có một cái nhìn sáng suốt về những bước đi tương lai. Trong quá khứ, cũng rất nhiều game thủ từng khoe lên mạng mình đã được GabeN hồi âm như thế nào.

Quả thực ít có vị chủ tịch công ty nào thân thiện như Valve. Video giao hàng khiến chúng ta cảm thấy Giáng sinh đến sớm, khi một ông già bụng phệ, râu bạc giao quà cho từng cháu nhỏ.


https://genk.vn/chu-tich-valve-gabe-newell-dich-than-di-ship-steam-deck-than-tinh-hoi-han-tung-game-thu-ve-chat-luong-may-20220316114653421.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ