[Chùm ảnh vui] Sẽ thế nào nếu các "boss" chó mèo thay con người thủ vai chính trong những bộ phim đình đám thế giới?

DG,  

Với khả năng sử dụng photoshop chuyên nghiệp, anh họa sĩ dưới đây đã thiết kế lại poster của hàng loạt bộ phim nổi tiếng, nhưng thay toàn bộ dàn diễn viên thành những chú chó, mèo đáng yêu siêu cấp.

Sẽ thế nào nếu như các “boss” chó mèo xâm chiếm thị trường điện ảnh thế giới và thay thế hàng loạt ngôi sao đình đám để vào vai chính trong những tác phẩm kinh điển nhất? Đó chính xác là những gì mà họa sĩ/designer người Brazil Luís Rogério Faria Rosa đã thực hiện: Thiết kế lại poster của 19 bộ phim nổi tiếng, nhưng thay toàn bộ dàn diễn viên thành những chú chó, mèo đáng yêu siêu cấp.

Chia sẻ với trang tin Bored Panda, Luís Rogério Faria Rosa cho biết: “Ai mà không biết chó và mèo đang “thống trị” thế giới của chúng ta như thế nào. Chỉ cần trao thật nhiều tình thương, chúng sẽ nhanh chóng trở thành 1 phần không thể thiếu trong gia đình bạn. Hãy sáng tạo 1 chút, nếu chúng ta đưa chúng vào ngành công nghiệp điện ảnh và thay con người thủ vai chính cho những tác phẩm đại thành công thì sao nhỉ? Với ý tưởng như vậy, tôi đã chọn lọc poster của vài bộ phim, xóa bỏ diễn viên, thay thế bằng chó và mèo cũng như cập nhật lại tên của “dàn cast”.

Tôi rất nghệ thuật, rất thích vẽ, và tôi dùng các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh bất cứ khi nào có thể để trí tưởng tượng của bản thân được bay xa hơn. Tôi tạo ra những tác phẩm thú vị, khác biệt, mang đến những tình huống hay địa điểm giống ai cả”, Luís chia sẻ thêm.

Và dưới đây là những tác phẩm độc đáo nhất trong dự án này.

[Chùm ảnh vui] Sẽ thế nào nếu các boss chó mèo thay con người thủ vai chính trong những bộ phim đình đám thế giới? - Ảnh 1.

"Sự im lặng của bầy mèo", có lẽ là vì chúng đang ngủ.

[Chùm ảnh vui] Sẽ thế nào nếu các boss chó mèo thay con người thủ vai chính trong những bộ phim đình đám thế giới? - Ảnh 2.

Khi con người bị Ma Trận thao túng tâm trí thì các "boss" mèo chính là hy vọng duy nhất của nhân loại.

[Chùm ảnh vui] Sẽ thế nào nếu các boss chó mèo thay con người thủ vai chính trong những bộ phim đình đám thế giới? - Ảnh 3.

Planet of the Apes giờ đã trở thành Hành tinh mèo mất rồi.

[Chùm ảnh vui] Sẽ thế nào nếu các boss chó mèo thay con người thủ vai chính trong những bộ phim đình đám thế giới? - Ảnh 4.

2 con mèo có lẽ sẽ nằm vừa trên tấm ván đấy, thế nên bộ phim này chắc sẽ có 1 cái kết có hậu hơn nhiều so với Titanic.

[Chùm ảnh vui] Sẽ thế nào nếu các boss chó mèo thay con người thủ vai chính trong những bộ phim đình đám thế giới? - Ảnh 5.

Siêu năng lực của Mèo và Báo Đen 2 trong 1 thế này thì kẻ thù làm sao mà đỡ nổi.

[Chùm ảnh vui] Sẽ thế nào nếu các boss chó mèo thay con người thủ vai chính trong những bộ phim đình đám thế giới? - Ảnh 6.

Võ mèo!

[Chùm ảnh vui] Sẽ thế nào nếu các boss chó mèo thay con người thủ vai chính trong những bộ phim đình đám thế giới? - Ảnh 7.

Không lẽ đây là nam chính thay cho Ezra Miller trong bom tấn The Flash sắp tới của Warner Bros.?

[Chùm ảnh vui] Sẽ thế nào nếu các boss chó mèo thay con người thủ vai chính trong những bộ phim đình đám thế giới? - Ảnh 8.

Chú chó này mà lên truyền hình thì chắc sẽ được nhiều người thực sự yêu mến, chứ không bị châm chọc như Arthur trong Joker đâu.

[Chùm ảnh vui] Sẽ thế nào nếu các boss chó mèo thay con người thủ vai chính trong những bộ phim đình đám thế giới? - Ảnh 9.

Kẻ hủy diệt... đồ ăn và đồ đạc trong nhà.

[Chùm ảnh vui] Sẽ thế nào nếu các boss chó mèo thay con người thủ vai chính trong những bộ phim đình đám thế giới? - Ảnh 10.

Không phải con mèo nào cũng sợ nước đâu, người ta còn làm cướp biển khét tiếng hẳn hoi đây này.

[Chùm ảnh vui] Sẽ thế nào nếu các boss chó mèo thay con người thủ vai chính trong những bộ phim đình đám thế giới? - Ảnh 11.

Nhìn ngoại hình hầm hố của 2 anh "badboy" này thì đến Will Smith và Martin Lawrence cũng không dám cà khịa.

[Chùm ảnh vui] Sẽ thế nào nếu các boss chó mèo thay con người thủ vai chính trong những bộ phim đình đám thế giới? - Ảnh 12.

Henry Cavill tập trung đóng The Witcher là được rồi, vai siêu nhân để "boss" lo.

[Chùm ảnh vui] Sẽ thế nào nếu các boss chó mèo thay con người thủ vai chính trong những bộ phim đình đám thế giới? - Ảnh 13.

Mãi mới có 1 phim chó mèo kết hợp, nhưng cái tựa đề, Boring - Nhàm chán, thế kia thì không biết có nên xem không.

[Chùm ảnh vui] Sẽ thế nào nếu các boss chó mèo thay con người thủ vai chính trong những bộ phim đình đám thế giới? - Ảnh 14.

Cảnh sát mèo máy, nhưng lại không phải Doraemon.

[Chùm ảnh vui] Sẽ thế nào nếu các boss chó mèo thay con người thủ vai chính trong những bộ phim đình đám thế giới? - Ảnh 15.

Chủ nhân mới của đảo Đầu Lâu thay cho Kong, đối thủ tiếp theo của Godzilla, đã chính thức lộ diện.

[Chùm ảnh vui] Sẽ thế nào nếu các boss chó mèo thay con người thủ vai chính trong những bộ phim đình đám thế giới? - Ảnh 16.

Anh em mình là 1 gia đình, một gia đình là làm gì cũng được dù nó có phi logic đến thế nào đi nữa.

[Chùm ảnh vui] Sẽ thế nào nếu các boss chó mèo thay con người thủ vai chính trong những bộ phim đình đám thế giới? - Ảnh 17.

Mèo hắc ám nhưng thực chất lại cực kỳ tốt bụng đấy nhé.

[Chùm ảnh vui] Sẽ thế nào nếu các boss chó mèo thay con người thủ vai chính trong những bộ phim đình đám thế giới? - Ảnh 18.

Mèo có 9 cái mạng cơ nên là có trở về từ cõi chết cũng đừng lấy làm ngạc nhiên.

[Chùm ảnh vui] Sẽ thế nào nếu các boss chó mèo thay con người thủ vai chính trong những bộ phim đình đám thế giới? - Ảnh 19.

Phim kinh dị mà sát nhân lại có gương mặt dễ thương thế này thì không ổn rồi, sai lầm ngay từ khâu casing!

Theo BoredPanda

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ