Có gì hay sau những cảnh quay The Witcher: Không phải loài quái vật nào cũng là sản phẩm của kỹ xảo máy tính

DG,  

The Witcher có thể coi là sự kết hợp linh hoạt giữa kỹ xảo máy tính và đạo cụ thực tế để tạo ra những thước phim lung linh nhất.

The Witcher là 1 trong những series đình đám nhất thế giới trong vòng 2 năm trở lại đây, và đặc biệt là cơn mưa giải hạn cho những tín đồ của dòng phim viễn tưởng sau khi Game of Thrones kết thúc vào giữa năm 2019. 

Ngay khi vừa mới ra mắt, The Witcher đã nhanh chóng tạo ra một cơn sốt khủng khiếp trên toàn cầu nhờ sự hậu thuẫn từ một lượng fan hùng hậu trước đó của franchise này. Dù mới phát sóng 2 mùa thôi nhưng series này đã trở thành “con gà đẻ trứng vàng” mới cho Netflix, khiến họ không ngần ngại sản xuất thêm nhiều tác phẩm ăn theo cũng như xây dựng kế hoạch 7 mùa cho The Witcher.

Có gì hay sau những cảnh quay The Witcher: Không phải loài quái vật nào cũng là sản phẩm của kỹ xảo máy tính - Ảnh 1.

The Witcher hiện đang là 1 trong những series ăn khách nhất của Netflix.

The Witcher sở hữu quá nhiều yếu tố để trở thành một ngôi sao sáng rực rỡ trên bầu trời truyền hình thế giới: 1 nam chính quá am hiểu nguyên tác và hết mình vì vai diễn; 1 dàn diễn viên trẻ thực lực với khả năng vào vai xuất thần; những ca khúc “cây nhà lá vườn” bắt tai với minh chứng rõ ràng nhất chính là bản hit “Toss a coin to your witcher” trong mùa 1 hay “Burn, butcher, burn” trong mùa 2; và đương nhiên là không thể thiếu những cảnh quay kỹ xảo hoành tráng, đẹp mắt.

Công bằng mà nói, kỹ xảo trong mùa phim đầu tiên của The Witcher không được đánh giá cao cho lắm, thậm chí còn bị nhiều người chê quá tệ, đặc biệt là trong 1 series fantasy với nhiều loài quái vật giả tưởng khác nhau. Đó chính là lý do vì sao khi thực hiện mùa 2, Netflix đã hợp tác với nhiều studio kỹ xảo lớn để nâng cao hơn nữa chất lượng phim của mình. Và xét 1 cách khách quan, họ đã thành công, nhất là trong tạo hình và thiết kế của những con quái vật.

Vậy có gì hay sau những cảnh quay của 2 mùa phim The Witcher? Họ đã áp dụng CGI như thế nào để tái hiện lại vùng đất Lục Địa huyền ảo như vậy trên màn ảnh nhỏ? Mời bạn theo dõi đoạn video dưới đây.

[Vietsub] Có gì hay sau những cảnh quay The Witcher: Sự kết hợp linh hoạt giữa kỹ xảo máy tính và đạo cụ thực tế, không phải loài quái vật nào cũng là sản phẩm của CGI.

Theo TheThings


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ