Còn 150k vẫn săn sale được hẳn 3 món giày, ví và thắt lưng, nhận hàng rồi càng bất ngờ vì món nào cũng ổn áp

PH - WeBuy , Theo Pháp luật & Bạn đọc

Ví da giá 9k, thắt lưng giá 25k và đôi giày giá 89k, món nào cũng rẻ như cho, tưởng toàn đồ “dỏm” nhưng cầm tận tay lại thấy ổn áp bất ngờ.

Công cuộc săn sale chợ mạng chưa hề hết hot khi mà ngày càng có nhiều deal “khủng”, những sản phẩm đã rẻ lại càng rẻ hơn.

Điển hình như 3 món bọn mình săn sale dưới đây, tổng cộng giá chỉ hơn 100k, thêm phí ship vào cũng chỉ khoảng 150k thôi nhưng nhận hàng về thấy hơi sốc nhẹ vì không nghĩ nó lại “xịn” đến vậy.

Ví da giá 9k

Ví da giá tiền triệu là bình thường, nhưng những loại vài chục nghìn thôi cũng có nhan nhản trên mạng, nhất là ở những shop bán trực tiếp từ Trung Quốc. Chiếc mà bọn mình mua bình thường có giá 25k đã là quá rẻ rồi, thêm mức giá sale nữa chỉ còn đúng 9k. Lúc đặt mua cũng chẳng mong chờ gì, có khi nhận về món hàng rách nát, đã dùng rồi cũng chẳng lạ.

Nhìn qua chiếc ví này khá ổn, da hơi mỏng và khả năng cao sẽ nhanh nát thôi chứ hoàn toàn dùng được.

Thế mà hóa ra hàng thật lại khá đẹp. Lớp da mềm, thoảng mùi thơm nhẹ, giống da thật và đặc biệt quan trọng là không có in hình hay logo nhái hãng nào cả. Cơ mà, khả năng cao là dùng 1 thời gian sẽ bị nổ, xước và rách sớm thôi. “Của bền tại người”, nhưng ở mức giá rẻ thế này thì có đóng tủ kính may ra mới giữ được lâu.

Có vừa đủ ngăn đựng tiền và thẻ, bên trong gia công khá ổn, có cả lớp phủ nhung mịn ở ngăn chính.

Những đường chỉ may khá thẳng thớm, đều tay. Bên trong ví là 3 ngăn đựng thẻ, 1 ngăn đựng ảnh và 2 ngăn đựng tiền. Nói chung là vì chẳng kì vọng gì nên khi cầm trên tay mới thấy bất ngờ đến thế.

Ví da 9k
 • Gia công tốt, ít lỗi
 • Thơm, không ám mùi hóa chất
 • Vừa đủ ngăn chứa tiền, thẻ và CCCD
 • Chất liệu hơi mỏng

Thắt lưng da 25k

Món này giá bình thường là 69k đã là rất rẻ. Cảm nhận đầu tiên của mình là chiếc thắt lưng rất dày dặn, chắc chắn. Phần dây da hơi cứng nhưng gia công tốt, mỗi tội ám nhiều mùi hóa chất.

Chiếc thắt lưng dày dặn, các chi tiết gia công chuẩn xác, có điều mặt kim loại đã xước sát khá nhiều dù chưa kịp dùng.

Cũng như chiếc ví trên, thắt lưng này không in hay khắc hình logo nhái thương hiệu nào cả. Mặt thắt lưng chỉ sơn màu đen bóng (nhưng vừa mua đã thấy xước khá nhiều). Sử dụng món này hoàn toàn bình thường, không có vấn đề gì cả.

Chiếc thắt lưng dùng khớp để giữ chặt chứ không đục lỗ. Loại này dùng dễ vừa bụng hơn nhưng dùng lâu có thể bị trờn, tuột.

Thắt lưng da 25k
 • Gia công tốt, ít lỗi
 • Nhiều mùi hóa chất
 • Mặt kim loại bị xước dăm sẵn
 • Chất liệu dày dặn, có vẻ bền bỉ

Giày Pettino 89k

Đây mới là món bọn mình hào hứng nhất khi mua. Giá bình thường vào khoảng 120k nhưng trong đợt sale vừa rồi xuống chỉ còn 89k. Gian hàng bán đôi giày này cũng thuộc diện Shopee Mall, tức là đã được chứng thực là hàng chính hãng chứ không phải trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Với giá chỉ 89k thì thế này là gia công quá tốt rồi.

Dù trên thông tin sản phẩm có ghi rõ thương hiệu là PETTINO của Việt Nam nhưng trên đôi giày không hề có logo hay dòng chữ nào thể hiện thương hiệu. Chất liệu đôi giày chắc ai cũng đoán được là rất rẻ tiền. Chỉ cần cầm lên thôi là ai cũng thấy.

Còn 150k vẫn săn sale được hẳn 3 món giày, ví và thắt lưng, nhận hàng rồi càng bất ngờ vì món nào cũng ổn áp - Ảnh 8.

Phần đế khá đẹp nhưng lúc đi mới thấy cứng quá lại không ôm vào lòng bàn chân.

Được cái là chất lượng gia công bên ngoài rất ổn áp so với giá tiền. Các chi tiết may chuẩn xác, không lỗi lầm, đế cao su đúc chuẩn, dán keo chính xác gần như không thừa nhựa.

Còn 150k vẫn săn sale được hẳn 3 món giày, ví và thắt lưng, nhận hàng rồi càng bất ngờ vì món nào cũng ổn áp - Ảnh 9.

Đệm lót quá mỏng, không đủ để tạo cảm giác thoải mái, nếu đi bộ lâu sẽ nhanh đau chân hơn giày thường.

Dù vậy, cảm giác đi lên chân khá chán vì đế cứng, phẳng, không ôm vào lòng bàn chân. Lớp lót giày mỏng tang, không đủ độ đàn hồi nên khả năng cao đi lâu sẽ thấy mỏi chân. Điểm trừ to nhất là chất liệu vải toàn nhựa, đi chỉ vài tiếng đã thấy rất bí. Anh nào hay ra mồ hôi chân thì đảm bảo sẽ bốc mùi ngay từ lần đầu sử dụng.

Giày PETTINO 89k
 • Gia công tốt, ít lỗi
 • Chất liệu mỏng manh
 • Đế nhẹ nhưng cứng, không ôm chân
 • Bí, dễ gây hôi chân

Nhìn chung mình thấy 3 món này đều xứng đáng với cái giá, nhưng để dùng lâu dài thì không nên mua chút nào. Thắt lưng mình sẽ dùng nếu cần, chiếc ví chắc sẽ bị bỏ xó, còn đôi giày thì để ở văn phòng đi tạm hôm nào gặp trời mưa. Nếu muốn thử, bạn có thể mua 3 món này bằng link dưới nhé:

[Box thông tin shop] - genk box săn sale 150k
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày