Cú lột xác ngoạn mục của Galaxy A 2022: Tái khẳng định vị trí tiên phong trong phân khúc

Thế Duyệt - AD,  

Sự xuất hiện của dòng Galaxy A 2022 mang tới cho người dùng một lựa chọn mới mẻ hơn trong phân khúc smartphone dành cho giới trẻ.

Sau một thời gian ngắn “nhường chỗ” cho dòng Galaxy S series mới, Samsung sắp tới đây sẽ giới thiệu “siêu phẩm” Galaxy A 2022 dành cho người dùng trẻ. Ở thế hệ lần này, Samsung tiếp tục mang tới ba phiên bản: Galaxy A33, Galaxy A53 và Galaxy A73, tương ứng với các phân khúc giá khác nhau. Là phiên bản nâng cấp, Galaxy A 2022 có màn “comeback” với cực kỳ nhiều cải tiến mới về tính năng, đặc biệt là camera.

Cú lột xác ngoạn mục của Galaxy A 2022: Tái khẳng định vị trí tiên phong trong phân khúc - Ảnh 1.

Thế hệ trẻ luôn cần sự đổi mới qua từng năm để “refresh” lại bản thân. Sự thay đổi liên tục của Gen Z là tiền đề để Samsung giới thiệu dòng sản phẩm Galaxy A 2022 với sự thay đổi về màu sắc. Được biết, Galaxy A 2022 năm nay mang tới thêm nhiều tuỳ chọn màu sắc nổi bật, bắt “trend” giới trẻ và mang đậm tính trẻ trung, phù hợp với đối tượng người dùng mà Samsung muốn hướng tới, chính là thế hệ trẻ Gen Z.

Camera tiếp tục là một trong những yếu tố được Samsung tập trung nâng cấp hàng đầu trên thế hệ Galaxy A 2022 năm nay. Nếu như camera siêu độ phân giải 108MP trước đây chỉ xuất hiện trên dòng flagship cao cấp của Samsung thì năm nay Samsung đã đưa camera 108MP xuống dòng Galaxy A 2022, từ đó giúp giới trẻ có thể được trải nghiệm hệ thống camera siêu chất lượng.

Cú lột xác ngoạn mục của Galaxy A 2022: Tái khẳng định vị trí tiên phong trong phân khúc - Ảnh 2.

Galaxy A 2022 năm nay cũng giữ nguyên những ưu điểm về camera trên các thế hệ trước đây, có thể kể tới như ống kính macro chụp cận cảnh, hệ thống camera chống rung OIS chất lượng cao, camera tele với hệ số phóng đại lớn và trên hết là những tính năng độc quyền chỉ xuất hiện trên smartphone của Samsung: chụp Single Take, chụp đêm chuyên nghiệp hay chế độ chụp Vui nhộn (hợp tác cùng Snapchat).

Ngoài ra, kế thừa ưu điểm truyền thống của các dòng Galaxy A từ trước tới nay, Galaxy A series 2022 năm nay cũng tiếp tục trang bị khả năng chống nước theo chuẩn IP67, giúp giới trẻ có thể thỏa sức sáng tạo mọi lúc mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh mà vẫn luôn an tâm về độ bền của smartphone.

Cú lột xác ngoạn mục của Galaxy A 2022: Tái khẳng định vị trí tiên phong trong phân khúc - Ảnh 3.

Hiệu năng của dòng Galaxy A 2022 luôn là một điểm mạnh được Samsung duy tri tốt qua từng năm. Với hiệu năng mạnh mẽ trong phân khúc, Galaxy A là sự lựa chọn của giới trẻ, đáp ứng các nhu cầu học tập, giải trí hay thậm chí là làm việc đa nhiệm và sáng tạo không giới hạn. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định tới nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trẻ.

Galaxy A 2022 hứa hẹn sẽ là “siêu phẩm” trong phân khúc smartphone dành cho giới trẻ trong thời gian tới. Với những nâng cấp mạnh mẽ về camera, hiệu năng và ngoại hình, thế hệ trẻ Gen Z giờ đây có thêm sự lựa chọn mới, từ đó tái khẳng định vị trí tiên phong của dòng Galaxy A trên thị trường.

Galaxy A series 2022 sẽ chính thức được trình làng tại thị trường Việt Nam vào hôm nay. Đón xem livestream sự kiện ra mắt trên kênh YouTube của Samsung bắt đầu từ 9 giờ tối (giờ Việt Nam)

Xem tại đây.


https://genk.vn/cu-lot-xac-ngoan-muc-cua-galaxy-a-2022-tai-khang-dinh-vi-tri-tien-phong-trong-phan-khuc-20220316181010757.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ