Cựu họa sĩ của Rockstar sáng tạo lại game bom tấn dưới dạng truyện tranh kinh điển

Dink,  

Những tác phẩm của Mark Scicluna có thể khiến bạn hoài niệm về một quá khứ không có thật.

Truyện tranh lôi cuốn người đọc nhờ trang bìa hấp dẫn cũng như trí tưởng tượng của người cầm bút. Và khi óc sáng tạo ấy tiếp xúc với một loại hình giải trí mới như trò chơi điện tử, khả năng tưởng tượng có thể vượt ra ngoài ranh giới của tầm thường.

Cựu họa sĩ minh họa từng làm việc cho Rockstar, anh Mark Scicluna chắp bút vẽ nên hình ảnh giao thoa của hai thế giới truyện tranh và game. Bằng tài năng của mình, Scicluna họa lại những tựa game đình đám với phong cách của trang bìa truyện tranh. Anh bỏ công chăm chút cho series Crash Bandicoot nổi tiếng, đồng thời sáng tạo lại những tựa game bom tấn khác như God of War, Resident Evil hay Metal Gear Solid.

Những tác phẩm của Mark Scicluna có thể khiến bạn hoài niệm về một quá khứ không có thật, nơi những series game nổi tiếng lại được phát hành dưới dạng truyện tranh dài kỳ.

Nếu hứng thú với phong cách vẽ của Scicluna, bạn có thể theo dõi họa sĩ trên trang Art Station của anh, bên cạnh Twitter và Instagram.

https://genk.vn/cuu-hoa-si-cua-rockstar-sang-tao-lai-game-bom-tan-duoi-dang-truyen-tranh-kinh-dien-20220504144916843.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ