Cyberpunk 2077 được phép quay lại PlayStation Store, Sony khuyên đừng mua vội mà hãy cân nhắc

Kim,  

Sau 6 tháng vắng mặt trên cửa hàng trực tuyến của PlayStation, Cyberpunk 2077 đã có màn trở lại không trọn vẹn.

Cyberpunk 2077 đã chính thức quay trở lại PlayStation Store sau hơn 6 tháng vắng mặt. Trong thời gian bị cấm bán trên nền tảng PS, CD PROJEKT đã có nhiều nỗ lực vá game, giảm thiểu số lượng bug đồ họa và gameplay, tuy nhiên phiên bản Cyberpunk 2077 trên nền tảng PS4 vẫn chưa thực sự ổn định. Chính Sony cũng khuyên người chơi không nên trải nghiệm game trên hệ console cũ.

Chỉ sau một tuần ra mắt, Cyberpunk 2077 bị gỡ khỏi PlayStation Store do chất lượng game quá thấp, cả về đồ họa lẫn hiệu năng. Tính từ thời điểm này, nhát phát triển và phát hành CDP đã cho ra 3 bản sửa lỗi lớn và hàng chục bản update nhỏ khác, chất lượng game đã được cải thiện nhiều song chưa đủ.

Cyberpunk 2077 được phép quay lại PlayStation Store, Sony khuyên đừng mua vội mà hãy cân nhắc - Ảnh 1.

Trên cửa hàng, Sony cũng khuyên người chơi không nên mua Cyberpunk 2077 cho hệ PS4. Để trải nghiệm game được tốt nhất, hãy chơi trên PS4 Pro và PS5.

Chất lượng Cyberpunk 2077 trên hai hệ máy PS4 và Xbox One, hai thế hệ console cũ, vẫn chưa được cải thiện. Bản vá hồi tháng Tư đã khiến game chạy ổn định hơn chút trên PS4 Pro, nhưng không khá hơn là bao trên các bản console lâu đời hơn.

Chưa rõ vì lý do gì mà Sony quyết định đưa game trở lại cửa hàng của mình.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ