Đã có lịch trình chính thức của hội chợ game E3 2021 và danh sách những hãng tham dự

Kim,  

Năm ngoái, game thủ đã phải "nhịn" E3. Mong rằng năm nay chúng ta sẽ được ăn bù và no gấp đôi!

Đã có lịch trình chính thức của hội chợ game E3 2021 và danh sách những hãng tham dự - Ảnh 1.

Năm 2020, Hiệp hội Phần mềm Giải trí (ESA) đã phải hủy bỏ sự kiện E3 do những lo ngại liên quan đến COVID-19, khiến cộng đồng game thủ thế giới ngẩn ngơ tiếc nuối khi không được tham dự một trong những sự kiện có tiếng nhất ngành game. Năm nay, ESA đã thay đổi cách thức trình chiếu để phù hợp hoàn cảnh: E3 2021 sẽ được phát trực tiếp, miễn phí cho toàn bộ người xem!

Sự kiện năm nay sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 12-15/6, với sự tham gia của 

- Nintendo: với Mario, Zelda và các tựa game cho hệ máy Switch.

- Capcom: hãy chờ đợi nội dung mới liên quan tới Devil May Cry, Metroid và Resident Evil.

- Konami: nắm trong tay tựa game Metal Gear Solid. 

- Ubisoft: chủ sở hữu tựa game Assassin's Creed, Watch_Dog, ...

- Take-Two Interactive: chủ quản của hai nhà phát hành game lớn là 2K (Borderlands, BioShock, XCom, ...) và Rockstar Games (GTA, Red Dead Redemption, ...)

- Warner Bros. Games: nổi danh với series Arkham về Batman, tiền truyện của Lord of the Ring. 

- Koch Media: được biết tới với Shadow Warrior 3, series Metro.

Chưa rõ cách thức trình chiếu E3 ra sao, nhưng ta vẫn có thể dự đoán ít nhiều sau khi xem hội chợ BlizzCOnline diễn ra cách đây không lâu: game thủ sẽ xem trực tuyến trailer những game mới ra mắt, bên cạnh đó là những bài phỏng vấn nhân vật đã được dựng từ trước.

Suốt hai thập kỷ nay, E3 đã là một trong những sự kiện hàng đầu đại diện cho tinh hoa phát tiết từ ngành công nghiệp game, cùng lúc đó E3 kết nối tình hữu nghị toàn cầu thông qua phương tiện trò chơi điện tử”, Stanley Pierre-Louis, chủ tịch và CEO của ESA, viết trong thông cáo báo chí. “Chúng tôi cải tiến E3 năm nay thành một sự kiện cho mọi người, nhưng vẫn mong muốn khơi dậy sự hứng thú từ các fan bằng những màn ra mắt lớn bên cạnh những cơ hội nhìn thấu nội bộ ngành game, nhằm biến sự kiện này thành sân khấu trung tâm không thể thiếu cho trò chơi điện tử nói chung”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức liên quan tới hội chợ lớn của ngành game, và hẹn những game thủ tại sự kiện bắt đầu vào ngày 12 tháng Sáu tới đây!

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ