Vẫn còn nhiều đại gia khác chịu chi không kém gì BeoKaKa, đơn cử như trong Thiên Long Bát Bộ. Chỉ có điều họ đốt tiền "thầm lặng" hơn.
Kiếm Thế là một trong những game online hút tiền vào hạng bậc nhất trong làng GO Việt. Nếu dạo một vòng qua các diễn đàn game thủ Việt, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những topic kiểu như : "Kiếm Thế, game dành cho Đại gia" hay "Chơi Kiếm Thế toàn người giàu".
Vậy phải chăng trong làng GO Việt chỉ có Kiếm Thế là con gà đẻ trứng vàng, và chỉ có các đại gia trong Kiếm Thế mới dám chi tiền tỉ vào game? Để giải đáp câu hỏi này, chúng ta hãy cùng so sánh cách “đốt tiền” của họ với các đại gia được coi là “đốt tiền trong im lặng” của Thiên Long Bát Bộ.
Đại gia Kiếm Thế bỏ tiền tỉ vào đồ
Một đại diện tiểu biểu của thế giới đại gia Kiếm Thế không ai khác chính là gamer với nick BeoKaKa. Chắc hẳn các gamer Việt vẫn chưa quên sự kiện BeoKaKa trở thành người đầu tiên đạt mốc Vô Song Vương Giả cách đây vài tháng.

Chân dung BeoKaKa ( bên trái ), đại gia 2 tỷ Kiếm Thế.
Trong thời điêm lúc đó, khi mà Kiếm Thế chưa tung ra vũ khí Tần Lăng, thì việc đạt được 300,000 điểm tài phú để giành danh hiệu Vô Song Vương Giả gần như là không thể.
Lúc này, BeoKaKa đã sử dụng 1 phương pháp “kích” điểm tài phú mà không phải ai cũng làm được, đó là hằng ngày ép một món trang sức lên 14, sau đó tách huyền tinh ra rồi ép lại món khác với mục đích chỉ để kiếm thêm 30,000 tài phú.
Được biết mỗi lần tách và ép như vậy tiêu tốn của game thủ này không dưới 20 triệu. Tổng thiệt hại cuối cùng cho cuộc chơi trội này của BeoKaKa được ước tính lên đến 1,5 tỉ VNĐ, một con số khổng lồ.
BeoKaKa khiến làng GO kinh ngạc khi "đốt" 1,5 tỷ.
Đại gia Thiên Long Bát Bộ cũng không hề kém
Xét về lĩnh vực tiêu tiền trong GO thì các đại gia Thiên Long Bát Bộ có vẻ thầm lặng hơn các đại gia Kiếm Thế, nhưng nếu xét về tổng thể thì số tiền mà họ đầu tư vào GO cũng không hề kém BeoKaKa chút nào.
Nếu như độ V.I.P của các đại gia Kiếm Thế được đo bằng số lượng trang bị được cường hóa lên 16 và mức độ quý hiếm của các món đồ thì các đại gia TLBB lại thể hiện mức độ giàu có của mình qua bộ sưu tập những viên ngọc cấp cao quý giá để khảm nạm vào trang bị và những món trang bị khủng.
Các bảo thạch quý hiếm trong TLBB.
Được biết một viên ngọc cấp 6 trong TLBB được bán với giá 36,000 KNB tương đương với 2,7 triệu VNĐ. Để ép lên ngọc cấp 7 cần có 5 viên ngọc cấp 6, như vậy một viên ngọc cấp 7 sẽ có giá trị khoảng 13,5 triệu VNĐ.
Cũng theo cách tính này ta có thể suy ra một viên ngọc cấp 8, niềm mơ ước của tất cả game thủ TLBB có giá trị vao` khoảng 67,5 triệu VNĐ.
Bảo thạch cấp 6 trị giá 2,7 triệu
Một set đồ trong TLBB gồm có 14 đồ, mỗi đồ có thể khảm nạm được tối đa 4 viên ngọc, như vậy để có 1 set đồ full ngọc cấp 7 bạn phải chi ra 1 khoản tiền vào khoảng 756 triệu VNĐ. Và con số này sẽ tăng gấp năm lần cho 1 món đồ full ngọc cấp 8.
Một trong những đại gia tiêu biểu có một set đồ full ngọc 7 và 1 viên ngọc 8 là 1 gamer với nick name: "mulonday". Nhân vật này hiện đang được coi là Nga My V.I.P nhất trong thế giới TLBB với set đồ đã khảm nạm 27 viên ngọc cấp 7, 1 viên ngọc cấp 8, 28 viên ngọc cấp 6.
Được biết game thủ này còn đang cất 20 viên ngọc cấp 7 trong rương chứa đồ để khảm nạm tiếp cho set đồ của mình trong tương lai. Để có thể sở hữu số ngọc cấp cao này, anh đã phải tiêu tốn gần 800 triệu đồng.

Mulonday, đại gia Nga My VIP nhất TLBB.
Không những thế, độ V.I.P của account này còn được nâng thêm 1 bậc khi giới gamer được biết người này cũng sở hữu nhân vật BodayHaHa, nhân vật đã giành được chiếc nhẫn Trùng Lâu Giới Chỉ trong đợt Event Thiên Long Anh Hùng với kỉ lục nạp thẻ lên đến gần 1 tỷ VNĐ.
Game thủ này cho biết account BodayHaHa là account phụ của anh và hiện tại chiếc nhẫn đáng giá 1 tỷ này đang được account mulonday sử dụng.
Đại gia TLBB tiêu 1 tỷ vào event khiến làng GO xôn xao.
Có thể tổng kết lại rằng số tiền mà chủ của nhân vật mulonday đã đốt trong game TLBB đã lên đến 1,8 tỷ VNĐ, một con số cũng khiến cộng đồng game thủ phải kính nể và chỉ ít hơn đại gia BeoKaKa kiếm thế gần 200 triệu VNĐ.
Thế mới biết, không chỉ có những đại gia Kiếm Thế mới dám chi tiền tỷ vào GO mà các đại gia của các GO khác, điển hình là TLBB cũng không hề kém cạnh trong lĩnh vực “đốt tiền”.