Dạo chợ mạng “nhặt” được khẩu trang phát sáng, khẩu trang chống say xe và đủ món hay ho giá chỉ từ 55K

HƯƠNG.H - WEBUY,  

Muốn nổi bật giữa đám đông thì tậu ngay 1 chiếc khẩu trang hay ho này đi anh em.

Khẩu trang phát sáng

“Quẩy” party cuối năm nhất định phải sắm vài chiếc khẩu trang lấp lánh này cho “chill” anh em ạ. Khẩu trang gồm có 7 lựa chọn màu sắc với 5 mức sáng khác nhau, từ sáng “dữ dội” cho tới sáng “dịu êm” đều có đủ.

Dạo chợ mạng “nhặt” được khẩu trang phát sáng, khẩu trang chống say xe và đủ món hay ho giá chỉ từ 55K - Ảnh 1.

Sản phẩm hoạt động nhờ pin Li-ion 230 mAh (có thể sạc lại), đi kèm cáp sạc USB. Khi không phát sáng, khẩu trang sẽ có màu trắng hoặc đen tối giản, rất dễ phối với mọi trang phục khác nhau. Lưu ý nhỏ là sản phẩm chỉ phù hợp với người lớn và trẻ nhỏ trên 12 tuổi.

Khẩu trang thảo dược

Mẫu khẩu trang này xin được dành riêng cho người chơi hệ “healthy”, tín đồ sống xanh hoặc hoặc người dễ bị say xe. Đúng như tên gọi, khẩu trang có một túi vải riêng đựng thảo dược ở bên trong và có thể lồng vào khẩu trang (như hình).

Dạo chợ mạng “nhặt” được khẩu trang phát sáng, khẩu trang chống say xe và đủ món hay ho giá chỉ từ 55K - Ảnh 2.

Khẩu trang thảo dược có loại 5 lớp, 7 lớp, loại dài che tai và loại dành cho trẻ em. Tổng cộng có 4 loại mùi: Loại thông dụng, loại khử mùi, loại chống say xe và loại hương dịu đặc biệt. Các thành phần làm thơm đều là các loại thảo dược quen thuộc như bạc hà, ngải cứu, hoắc hương, ngũ trảo, tía tô, húng quế, trần bì… Và do sử dụng thành phần thảo dược nên sản phẩm có hạn sử dụng từ 3 - 6 tháng.

Khẩu trang khóa kéo “mix” tấm chắn giọt bắn

Muốn ăn uống mà ngại tháo khẩu trang ở nơi công cộng thì anh em có thể tham khảo mẫu khẩu trang đa năng này. Sản phẩm gồm khẩu trang có khóa kéo và  1 tấm chắn giọt bắn bằng nhựa mềm (có thể tháo rời được).

Dạo chợ mạng “nhặt” được khẩu trang phát sáng, khẩu trang chống say xe và đủ món hay ho giá chỉ từ 55K - Ảnh 3.

Dạo chợ mạng “nhặt” được khẩu trang phát sáng, khẩu trang chống say xe và đủ món hay ho giá chỉ từ 55K - Ảnh 4.

Khóa kéo rộng cho phép anh em thoải mái ăn uống “tới bến” mà không cần tháo khẩu trang. Tuy nhiên khi đưa đồ ăn vào miệng phải nhắm thật chuẩn, bởi vệt dầu mỡ sẽ rất dễ bám vào khẩu trang. 

[Box thông tin shop] - Genk khẩu trang độc lạ

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ