Đạo diễn "Ký sinh trùng" trở lại với bom tấn sci-fi của Warner Bros., "Batman mới" Robert Pattinson đang được nhắm cho vai chính

DG,  

Đây là dự án lớn đầu tiên của đạo diễn Bong Joon-ho kể từ sau chiến thắng lịch sử của Ký sinh trùng tại Lễ trao giải Oscars năm 2019.

2 năm sau chiến thắng tại lễ trao giải Oscars với tác phẩm Parasite (Ký sinh trùng), cuối cùng thì đạo diễn Bong Joon-ho cũng đã quyết định tái xuất với 1 bộ phim khoa học viễn tưởng do Warner Bros. phát hành.

Đạo diễn "Ký sinh trùng" trở lại với bom tấn sci-fi của Warner Bros., "Batman mới" Robert Pattinson đang được nhắm cho vai chính - Ảnh 1.

Đạo diễn Bong Joon-ho (trái) sẽ "cầm trịch" bom tấn sci-fi mới Warner Bros., với vai chính khả năng cao sẽ thuộc về Robert Pattinson (phải).

Theo Deadline đưa tin, Joon-ho đang đàm phán với Warner Bros. cho vai trò biên kịch và đạo diễn bộ phim (chưa đặt tên) chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Mickey7 của Edward Ashton, dự kiến xuất bản vào ngày 15/2 năm nay. Bên cạnh đó, Robert Pattinson, Batman mới của DC Films và Warner Bros., cũng đang được nhắm cho vai chính của bộ phim này.

Theo nhà xuất bản St. Martin Press (Mỹ) cho biết, Mickey7 giống như một sự kết hợp giữa 2 bộ tiểu thuyết nổi tiếng The Martian và Dark Matter, xoay quanh một người đàn ông có tên Mickey7 và chuyến thám hiểm nhằm lập thuộc địa tại vùng đất băng giá Niflheim. Vì đây là 1 nhiệm vụ mạo hiểm và vô cùng phức tạp, ông ta đã nghĩ ra cách để có thể tạo ra bản sao của chính mình mỗi khi chết, với ký ức được bảo toàn nguyên vẹn. Tuy nhiên, khi Mickey7 được cho là đã chết, ông trở lại căn cứ của mình và phát hiện ra bản thân đã bị thay thế bởi 1 bản sao khác, Mickey8.

Đạo diễn "Ký sinh trùng" trở lại với bom tấn sci-fi của Warner Bros., "Batman mới" Robert Pattinson đang được nhắm cho vai chính - Ảnh 2.

Bộ tiểu thuyết Micky7 sẽ được xuất bản vào giữa tháng 2 năm nay.

Không phải ngẫu nhiên mà Warner Bros. lại lựa chọn 1 bộ sách còn chưa xuất bản để chuyển thể thành phim như vậy. Theo Variety cho biết, nhà văn Jason Pargin, một trong những người đã được đọc trước Mickey7 để review, nhận định: “Đây là sự pha trộn độc đáo giữa các khái niệm khoa học viễn tưởng có tính gợi mở, với một chút drama giữa những mối quan hệ phức tạp, và cộng thêm những yếu tố hài hước lạ kỳ, không giống ai”.

Về phía đạo diễn Bong Joon-ho, ông đã dành phần lớn thời gian trong 2 năm qua để nghỉ ngơi và suy nghĩ về kế hoạch tiếp theo của mình sau chiến thắng lịch sử của Parasite. Vào cuối năm 2021, khi nhận được bản thảo của Mickey7, vị đạo diễn người Hàn Quốc đã lập tức bị thu hút.

Trước dịp Giáng sinh năm ngoái, ông đã gặp gỡ 1 vài diễn viên triển vọng muốn tham gia dự án này, đa số đều đang trong độ tuổi 30. Deadline cho biết, trong số các ứng viên, cả Joon-ho và các giám đốc tại Warner Bros. đều đã “chấm” Robert Pattinson và cho rằng anh chính là người hoàn hảo nhất cho vai diễn chính trong Mickey7.

Theo 9gag

https://genk.vn/dao-dien-ky-sinh-trung-tro-lai-voi-bom-tan-sci-fi-cua-warner-bros-batman-moi-robert-pattinson-dang-duoc-nham-cho-vai-chinh-20220122170507891.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày