Đây là chiếc mũ giáp sắt của Iron Man với khả năng tự động đội vào đầu người dùng, tích hợp cả màn hình HUD xịn chẳng kém gì bom tấn Marvel

DG,  

Chiếc mũ Iron Man này được chế tạo hoàn toàn bằng kim loại, có khả năng tự động chụp đầu người dùng, cặp mắt sáng đèn nhưng vẫn có thể quan sát bên ngoài, và đặc biệt là khả năng hiện thể màn hình HUD cùng trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói cao cấp.

Thành công rực rỡ của vũ trụ điện ảnh Marvel đã giúp cho tầm ảnh hưởng của Iron Man vượt quá cả giới hạn của những trang truyện tranh hay những thước phim trên màn ảnh lớn. Siêu anh hùng này, nhờ khả năng nhập vai duyên dáng của Robert Downey Jr., đã trở thành một biểu tượng lớn trong nền văn hóa đại chúng, là nguồn cảm hứng cho rất nhiều lĩnh vực khác như trò chơi điện tử, mô hình đồ chơi, thiết kế hay thậm chí là cả khoa học, công nghệ, kỹ thuật.

Đã có không ít những kĩ sư tài năng thử sức mình với các dự án liên quan đến Iron Man, đặc biệt là chế tạo ra các phiên bản giáp cao cấp mà siêu anh hùng này từng sử dụng để chiến đấu với kẻ thù. Jake Laser cũng nằm trong số đó. Mới đây, chàng YouTuber trẻ tuổi, chủ nhân của kênh JLaservideo với hơn 2,4 triệu lượt đăng ký, đã tạo ra chiếc mũ của bộ giáp sắt Iron Man có thể nói là xịn nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Đây là chiếc mũ giáp sắt của Iron Man với khả năng tự động đội vào đầu người dùng, tích hợp cả màn hình HUD xịn chẳng kém gì bom tấn Marvel - Ảnh 1.

Jake Laser từng chế tạo được rất nhiều sản phẩm công nghệ không tưởng lấy cảm hứng từ các tác phẩm siêu anh hùng, và lần này chàng YouTuber tài năng tiếp tục chinh phục chiếc mũ Iron Man với rất nhiều tính năng cao cấp.

Nếu như bạn còn nhớ, Jake Laser chính là chủ nhân của đôi giày cách âm Black Panther với khả năng tự động xỏ vào chân người dùng, lấy cảm hứng từ công nghệ nano trong bom tấn của Marvel Studios. Lần này, tiếp tục dựa trên loại công nghệ hư cấu đó, Jake đã tạo ra chiếc mũ Iron Man với các tính năng: Tự động đội đầu người dùng; được làm hoàn toàn từ kim loại; phần mắt sáng đèn y như trong phim nhưng vẫn có thể quan sát bên ngoài; và đặc biệt là khả năng hiển thị màn hình trên kính (HUD) xịn sò cùng trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói.

Vậy Jake Laser đã chế tạo sản phẩm độc đáo này như thế nào, mời bạn theo dõi đoạn video dưới đây. Anh chàng YouTuber cũng cho biết đây là 1 dự án khá phức tạp nên anh chỉ dừng lại ở phần mũ Iron Man mà thôi, và có thể sẽ tiếp tục xử lý phần còn lại của bộ giáp trong tương lai gần.

[Vietsub] YouTuber chế ra chiếc mũ giáp sắt của Iron Man với khả năng tự động đội vào đầu người dùng, lại còn tích hợp màn hình HUD xịn chẳng kém gì trong bom tấn Marvel.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ