Đây là đôi đũa thần dành cho các "thánh ăn vặt" nhưng ngại bẩn tay, giá hơn 400.000 đồng

DG,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 8 tháng trước

Với sản phẩm này, bạn sẽ không phải mất thời gian cầm đũa, gắp thức ăn lên, rồi lại đặt đũa xuống nữa, và có thể tập trung hơn cho công việc của mình.

Đối với nhiều người, đồ ăn vặt đã trở thành 1 phần không thể thiếu trong mỗi buổi học tập hay làm việc, vừa giúp họ giải tỏa căng thẳng đôi chút, lại vừa được ăn ngon miệng. Khổ nỗi cứ mỗi lần thưởng thức những miếng bánh snack hay chút thịt bò khô là một lần tay của họ lại dính bẩn, rất bất tiện đối với những ai phải thường xuyên sử dụng sách vở, máy tính hay điện thoại.

Điều duy nhất mà họ có thể làm là liên tục lau tay hoặc rửa tay sau mỗi lần bốc đồ ăn nếu không muốn góc học tập, làm việc của mình trở nên “mỡ màng”, bẩn thỉu hơn. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như đũa, thìa, hay dĩa. Nhưng đổi lại, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho tác vụ cầm chúng lên, xúc đồ ăn, rồi bỏ chúng xuống, liên tục lặp đi lặp lại trong suốt cả buổi làm việc.

Để giải quyết vấn đề này, 1 nhóm các kỹ sư, thiết kế có tên Inoobi đã phát minh ra bộ đũa kẹp siêu tiện lợi Snactiv, dành riêng cho những tín đồ thích ăn vặt. Điểm khác biệt giữa Snactiv chính là nó sẽ được gắn cố định vào 2 ngón tay người dùng (thường là ngón trỏ và ngón giữa), và sau đó sẽ hoạt động thay cho 2 ngón này, giúp họ lấy đồ ăn mà không còn lo bị bẩn tay như trước nữa. Ngoài ra, thiết kế thông minh của Snactiv cũng loại bỏ khả năng người dùng làm rơi đũa trong quá trình sử dụng.

Đây chính là "đôi đũa" thần kỳ dành cho các thánh ăn vặt nhưng ngại bẩn tay.

Snactiv là 1 dự án kêu gọi vốn cộng đồng trên trang kickstarter, hiện đã thu được 41.700 USD (tương đương hơn 960 triệu đồng) và sẵn sàng bước vào giai đoạn sản xuất đại trà để kịp giao hàng vào cuối năm nay. Inoobi cho biết sản phẩm này đã được nghiên cứu và tối ưu hóa về mặt thiết kế để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng: Lực kẹp của 2 chiếc đũa rất mạnh, đảm bảo có thể giữ chặt đồ ăn trong khi gắp; thiết kế đơn giản, có thể dựng đứng trên bàn mà phần đầu đũa không chạm vào mặt bàn để đảm bảo vấn đề vệ sinh; có thể rửa được bằng nước và thậm chí là cho luôn vào máy rửa bát cũng không sao cả; bộ phận kẹp vào tay người dùng được bọc cao su dẻo, tránh làm họ bị thương, phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng 14 tuổi trở lên.

Đây là đôi đũa thần dành cho các thánh ăn vặt nhưng ngại bẩn tay, giá hơn 400.000 đồng - Ảnh 2.

Đôi đũa Snactiv được thiết kế đơn giản, cách sử dụng cũng không có gì phức tạp, nhưng hiệu quả mang lại thì cực lớn.

Đây là đôi đũa thần dành cho các thánh ăn vặt nhưng ngại bẩn tay, giá hơn 400.000 đồng - Ảnh 3.

Giờ đây, bạn có thể vừa làm việc, vừa ăn vặt mà không lo bẩn tay.

Đây là đôi đũa thần dành cho các thánh ăn vặt nhưng ngại bẩn tay, giá hơn 400.000 đồng - Ảnh 4.

Cách sử dụng Snactiv: Gắn vào ngón trỏ và ngón giữa rồi cứ thì vừa làm việc vừa gắp đồ ăn thôi là được, không có gì là phức tạp cả.

Hiện tại, Inoobi đang triển khai rất nhiều gói sản phẩm với các mức giá và khuyến mại khác nhau dành cho Snactiv, thấp nhất là 18 USD (hơn 415.000 đồng/đôi) và cao nhất là 470 USD (hơn 10,8 triệu đồng) dành cho 40 đôi, gồm 10 đôi đen, 20 đôi trắng, case bảo vệ và 1 số sản phẩm lưu niệm khác. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại trang web này.

Đây là đôi đũa thần dành cho các thánh ăn vặt nhưng ngại bẩn tay, giá hơn 400.000 đồng - Ảnh 5.

Hiện tại, Snactiv mới chỉ có 2 màu đen và trắng.

Đây là đôi đũa thần dành cho các thánh ăn vặt nhưng ngại bẩn tay, giá hơn 400.000 đồng - Ảnh 6.

Không chỉ trong lúc làm việc, đôi đũa này còn hoạt động ngon lành với cả khi bạn đang bận rộn chơi game.

Đây là đôi đũa thần dành cho các thánh ăn vặt nhưng ngại bẩn tay, giá hơn 400.000 đồng - Ảnh 7.

Thiết kế thông minh cùng lực kẹp khá mạnh giúp nó có thể gắp hầu hết mọi loại đồ ăn vặt ở thể rắn.

Đây là đôi đũa thần dành cho các thánh ăn vặt nhưng ngại bẩn tay, giá hơn 400.000 đồng - Ảnh 8.

Đây chính là cứu tinh của những "thánh ăn vặt" nhưng ngại bẩn tay, hoặc thường xuyên làm rơi rớt đồ ăn ra xung quanh.

Theo Gizmodo


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ