Đây là Galaxy S22 Ultra: Thiết kế cụm camera mới, có khe cắm bút S Pen nhằm thay thế cho dòng Note

Lê Long,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 09/25/2021 9:14 AM

Ngoài việc hỗ trợ S Pen, Galaxy S22 Ultra còn có khe cắm bút ở cạnh dưới và nhiều điểm tương đồng về thiết kế với Note 20 Ultra.

Samsung dự kiến sẽ giới thiệu dòng sản phẩm Galaxy S22 vào đầu năm tới. Mới đây, leaker nổi tiếng OnLeaks vừa bất ngờ chia sẻ loạt ảnh render của Galaxy S22 Ultra, qua đó cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế của chiếc điện thoại này ngay trước ngày ra mắt.

Đây là Galaxy S22 Ultra: Thiết kế cụm camera mới, có khe cắm bút S Pen nhằm thay thế cho dòng Note - Ảnh 1.

Nhìn từ bên ngoài, Galaxy S22 Ultra trông khá giống với chiếc Galaxy Note 20 Ultra được giới thiệu vào năm ngoái, từ các cạnh bo tròn đến khung hình hộp, nhưng có cụm camera ở mặt lưng hơi khác với tổng cộng 4 cảm biến. Mặc dù vậy, đây vẫn chưa phải là chi tiết thú vị nhất.

Loạt ảnh render cho thấy Galaxy S22 Ultra sẽ có một khe cắm dành riêng cho bút S Pen ở cạnh dưới. Nói cách khác, Samsung đang muốn hợp nhất dòng sản phẩm Galaxy S và Galaxy Note. Trước đó, công ty đã mang S Pen lên S21 Ultra vào đầu năm nay, nhưng không trang bị khe cắm bút chuyên dụng như dòng Note mà bán lẻ ốp lưng để người dùng đựng bút S Pen.

Đây là Galaxy S22 Ultra: Thiết kế cụm camera mới, có khe cắm bút S Pen nhằm thay thế cho dòng Note - Ảnh 2.
Đây là Galaxy S22 Ultra: Thiết kế cụm camera mới, có khe cắm bút S Pen nhằm thay thế cho dòng Note - Ảnh 3.

Về thông số kỹ thuật, OnLeaks cho biết Galaxy S22 Ultra sẽ có màn hình cong AMOLED 6.8 inch với tần số quét cao và cụm camera sau được cải thiện đáng kể. Nhiều khả năng, chiếc điện thoại này sẽ có camera 108MP thế hệ mới giống như tin đồn trước đó.

Galaxy S22 Ultra có độ dày 8.9mm với kích thước tổng thể 163.2 x 77.9 x 8.9mm. Ngoài khe cắm bút S Pen, cạnh dưới của máy cũng là nơi chứa cổng USB-C, loa ngoài và micro thu âm. Trong khi đó, cạnh trên có micro phụ và khay SIM.

Galaxy S22 Ultra với bút S Pen và cụm 4 camera sau

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ