Đây là lịch trình sự kiện Blizzcon và cách theo dõi các game bạn yêu thích. Nhìn vào thấy ngay năm nay Diablo là "con cưng"!

Bạn có còn nhớ giây phút trailer Diablo IV xuất hiện hồi năm ngoái không?

Đây là lịch trình sự kiện Blizzcon và cách theo dõi các game bạn yêu thích. Nhìn vào thấy ngay năm nay Diablo là con cưng! - Ảnh 1.

Vào 5 giờ sáng ngày mai, 20/2/2021, hội chợ game Blizzard mang tên Blizzcon sẽ chính thức khai mạc. Khác với mọi năm, sự kiện sẽ diễn ra trực tuyến, và thay vì một buổi trình chiếu duy nhất tổng hợp mọi game do Blizzard phát triển, các game chính sẽ được chia thành từng kênh cho từng đối tượng người xem và người chơi. Tên của hội chợ cũng đã được đổi thành BlizzConline cho phù hợp bối cảnh đại dịch Covid-19.

Không loại trừ khả năng những nội dung những game bạn quan tâm lại được trình chiếu trùng giờ nhau, nên Blizzard đã chuẩn bị “phương án hai” cho các game thủ: mọi video liên quan sẽ đều có trên kênh YouTube chính thức của các game bạn thích, và trong thời gian biểu của BlizzConline, bạn có thể bấm thẳng vào xem nội dung mình quan tâm một khi thấy hiển thị biểu tượng “chạy video” hình tam giác.

Dưới đây là tổng hợp link tới từng kênh của các nội dung sẽ xuất hiện trong sự kiện BlizzConline. Mọi kênh sẽ cùng phát lễ khai mạc sự kiện kéo dài từ 5h cho tới 6h sáng ngày 20/2. Sau đó từng kênh sẽ phát các nội dung như sau:

768_key-art-background-nofade

Blizzard - Kênh chọn lọc các nội dung chính.

Trang chủ.

YouTube.

Twitch.

Thời gian biểu của kênh Blizzard:

6h00-6h30: Dự định sắp tới cho World of WarCraft (WoW).

6h30-7h00: Dự định sắp tới với Diablo.

7h00-7h40: Hậu trường Overwatch 2 (phát lại từ nội dung đã chiếu trên kênh Overwatch).

7h40-8h30: Đào sâu tìm hiểu Diablo với đội ngũ phát triển.

Image result for wow blizzard

Nội dung World of WarCraft

Trang chủ:

YouTube.

Twitch.

photo-1

Nội dung Diablo

Trang chủ.

YouTube.

Twitch.

Image result for hearthstone game

Nội dung Hearthstone

Trang chủ.

YouTube.

Twitch.

Image result for overwatch game

Nội dung Overwatch

Trang chủ.

YouTube.

Twitch.

Image result for starcraft 2

Nội dung game chiến thuật, bao gồm StarCraft II, WarCraft III và Heroes of the Storm

Trang chủ.

YouTube: HotS - StarCraft.

Twitch: HotS - StarCraft.

Trong những dịp như thế này, game thủ sẽ ngồi soi thời gian biểu để xem năm nay ai là “con cưng” của Blizzard. Và không ngoài dự đoán, Diablo sẽ là tâm điểm chương trình khi vừa chiếm tới hai phần trong nội dung ở kênh chính, lại vừa phong phú nội dung nhất ở kênh riêng.

Đây là lịch trình sự kiện Blizzcon và cách theo dõi các game bạn yêu thích. Nhìn vào thấy ngay năm nay Diablo là con cưng! - Ảnh 14.

Nội dung liên quan tới Diablo (màu đỏ) xuất hiện với tần suất lớn.

Tin đồn cho hay Diablo II: Resurrected - bản làm lại đồ họa của Diablo II sẽ được công bố vào sáng mai. Những fan lâu năm của dòng game RPG hành động/nhặt đồ đang háo hức chờ được sống lại những giây phút tuổi thơ với một nền đồ họa nét chưa từng có.

NỔI BẬT TRANG CHỦ