Đeo tai nghe nhiều bị ngứa, đau hay nhiều ráy đã có giải pháp: Máy hút ẩm cho tai, đeo 3 phút là khô thoáng, mua sớm giảm 43%

PH - WeBuy,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 1 tháng trước

Tai cũng cần được thở. Nếu bạn thường xuyên thấy khó chịu, ngứa ngáy sau khi đeo tai nghe trong thời gian dài thì nên cân nhắc chiếc máy hút ẩm cho tai này.

Vấn đề hiện đại cần giải pháp hiện đại: Người ta đang dùng tai nghe quá nhiều làm ảnh hưởng tới ống tai, nhẹ thì ngứa ngáy, nặng thì bị vi khuẩn tấn công, tích tụ ráy... mà nếu để lâu rất dễ trở bệnh nặng khó xử lý hơn, nhất là với ai đang bị ráy tai ướt.

Đeo tai nghe nhiều bị ngứa, đau hay nhiều ráy đã có giải pháp: Máy hút ẩm cho tai, đeo 3 phút là khô thoáng, mua sớm giảm 43% - Ảnh 1.

Độ ẩm cao sẽ khiến vi khuẩn, thậm chí nấm mốc sinh sôi nảy nở bên trong ống tai.

Đeo tai nghe nhiều bị ngứa, đau hay nhiều ráy đã có giải pháp: Máy hút ẩm cho tai, đeo 3 phút là khô thoáng, mua sớm giảm 43% - Ảnh 2.

Lâu ngày không xử lý đúng cách sẽ bị viêm nhiễm hoặc dư thừa ráy.

Đeo tai nghe nhiều bị ngứa, đau hay nhiều ráy đã có giải pháp: Máy hút ẩm cho tai, đeo 3 phút là khô thoáng, mua sớm giảm 43% - Ảnh 3.

Thử nghiệm cho thấy, chỉ cần 20 phút đeo tai nghe, dù là in ear, ear buds hay overear đều khiến độ ẩm trong tai tăng lên tới hơn 90%. Mức thoải mái nhất cho tai để đảm bảo vệ sinh là khoảng 50 - 60%.

Bình thường mọi người sẽ dùng ngón tay hay lắc đầu hoặc tăm bông để làm sạch tai, nhưng những cách này đôi khi lại hại nhiều hơn lợi. Lúc này phải cần tới chiếc máy hút ẩm tai như sản phẩm đang gọi vốn trên Kickstarter dưới đây.

Đeo tai nghe nhiều bị ngứa, đau hay nhiều ráy đã có giải pháp: Máy hút ẩm cho tai, đeo 3 phút là khô thoáng, mua sớm giảm 43% - Ảnh 4.

Chiếc máy hút ẩm tai DearBuds trông như tai nghe không dây.

Trông y hệt như tai nghe không dây, DearBuds cũng để đeo lên tai nhưng món này công dụng là thổi khí nóng vào tai để loại bỏ hơi ẩm, giúp tai thông thoáng hơn. Từ đó, hạn chế tai bị ướt lâu, ngăn cản vi khuẩn sinh sôi và tích tụ ráy tai.

Đeo tai nghe nhiều bị ngứa, đau hay nhiều ráy đã có giải pháp: Máy hút ẩm cho tai, đeo 3 phút là khô thoáng, mua sớm giảm 43% - Ảnh 5.

Khi đeo vào tai, DearBuds sẽ đo đạc hình dáng, độ ẩm bên trong tai và thổi gió nóng vào giúp đẩy hơi ẩm ra ngoài.

Không chỉ thế, DearBuds còn có các cảm biến đặc biệt để đo đạc nhiệt độ, độ ẩm và hình dáng ống tai, sau đó tự động tăng giảm nhiệt độ cũng như luồng gió thổi vào phù hợp nhất để người dùng luôn cảm thấy thoải mái và mức ẩm vừa phải, không quá khô.

Đeo tai nghe nhiều bị ngứa, đau hay nhiều ráy đã có giải pháp: Máy hút ẩm cho tai, đeo 3 phút là khô thoáng, mua sớm giảm 43% - Ảnh 6.

Cách sử dụng siêu đơn giản, chỉ cần đặt vào tai, bấm nút chọn chế độ rồi chờ trong tối đa 3 phút.

Theo quảng cáo, chiếc máy thổi được 3 lít khí vào tai mỗi phút. Thiết kế đặc biệt giúp nó đẩy được hơi ẩm ra ngoài một cách nhanh chóng, mỗi lần chỉ cần dùng trong 3 phút là đôi tai sẽ khô thoáng trở lại. Dù vậy, luồng gió này cũng rất nhẹ nên không gây khó chịu kể cả mức cao nhất.

Ngoài làm khô tai sau mỗi lần đeo tai nghe lâu, DearBuds còn hợp dùng sau khi tắm, đi bơi hay bất kì ai gặp vấn đề với đôi tai luôn ẩm ướt, ngứa ngáy. Dự án gọi vốn của sản phẩm trên Kickstarter đã thành công với số vốn hiện cao gần gấp 3 lần mục tiêu ban đầu.

Đeo tai nghe nhiều bị ngứa, đau hay nhiều ráy đã có giải pháp: Máy hút ẩm cho tai, đeo 3 phút là khô thoáng, mua sớm giảm 43% - Ảnh 7.

Theo hướng dẫn bạn nên dùng DearBuds ngay sau khi đeo tai nghe trong thời gian dài hoặc sau khi tắm, đi bơi... Nói chung là bất kì lúc nào cảm thấy tai ngứa ngáy, ù hoặc ẩm ướt.

Bạn có thể đặt mua DearBuds ngay từ bây giờ để nhận ưu đãi giảm tới 43% còn 134USD, tương đương khoảng 3 triệu đồng hoặc xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày