Rò rỉ smartphone Meizu Blue Charm giống iPhone 5c

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Với thiết kế khá giống iPhone 5c của Apple, nhiều khả năng smartphone Blue Charm sẽ chỉ được phân phối tại thị trường Trung Quốc.

Hình ảnh được cho là smartphone Blue Charm mà Meizu dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 23 tới đây đã vừa bị rò rỉ. Mặt trước và sau của máy phần nào gợi nhớ cho chúng ta về chiếc iPhone 5c của Apple với vỏ nhựa màu xanh nước biển cùng nút Home ở phía dưới màn hình. Ảnh màn hình cho thấy chiếc điện thoại này sẽ hỗ trợ 2 khe cắm SIM nhằm phục vụ nhu cầu nghe gọi nhiều máy của người dùng.

Tạm bỏ qua về thiết kế, các rò rỉ liên quan đến Blue Charm cho thấy đây sẽ là smartphone hướng tới phân khúc tầm trung với màn hình 4,6 hoặc 4,7 inch độ phân giải Full HD cùng vi xử lý 64 bit của MediaTek và 2 GB RAM. Máy cũng có phiên bản màn hình 5,5 inch và sẽ được bán với giá dưới 200 USD.

Với thiết kế khá giống iPhone 5c của Apple, nhiều khả năng smartphone Blue Charm sẽ chỉ được phân phối tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, khả năng phát hành trên diện toàn cầu của Blue Charm vẫn được bỏ ngỏ nếu như Meizu không e ngại các vấn đề pháp lý từ phía Táo Khuyết.

Tham khảo: PhoneArena

>> Meizu ra mắt MX4 Pro trang bị chip lõi 8, màn hình quad HD, âm thanh RetinaSound

NỔI BẬT TRANG CHỦ