Diablo Immortal có thể sẽ công bố lớp nhân vật Blood Knight mới, dòng hiệp sĩ máu xuất hiện từ Diablo I

Dink,  

Số thông tin mới được khai thác từ client Trung Quốc.

Diablo Immortal, phiên bản mobile của tượng đài game chặt chém nhặt đồ có thể sẽ bao gồm lớp nhân vật (class) chưa từng xuất hiện trước đây. Nếu thông tin đăng tải trên Wowhead chính xác, chúng ta sẽ sớm được diện kiến Blood Knight - Hiệp sĩ Máu khi Diablo Immortal đổ bộ các nền tảng Android và iOS.

Thông tin trên được phát hiện và dịch ra từ client Trung Quốc bởi người dùng forum Wowhead. Bên cạnh dịch thuật mô tả các kỹ năng của Blood Knight, tài khoản có tên Tharid còn đăng tải một số hình ảnh được cho là mô hình nhân vật DK, bên cạnh dấu ấn biểu tượng cho lớp nhân vật mới mẻ.

Diablo Immortal có thể sẽ công bố lớp nhân vật Blood Knight mới, dòng hiệp sĩ máu xuất hiện từ Diablo I - Ảnh 1.

Mô hình nhân vật được cho là hình mẫu Blood Knight.

Diablo Immortal có thể sẽ công bố lớp nhân vật Blood Knight mới, dòng hiệp sĩ máu xuất hiện từ Diablo I - Ảnh 2.

Nhân vật bí ẩn và biểu tượng được cho là đại diện của Hiệp sĩ Máu.

Hiệp sĩ Máu sẽ là một lối tiếp cận hợp lý với bối cảnh tăm tối, chết chóc của Diablo. Thậm chí, lịch sử Diablo đã từng ghi dấu ấn một số Blood Knight tên tuổi. Ngoài việc được sử dụng như quái thường trong Diablo I, Blood Knight còn là hai NPC từng phụng sự Vua Leoric dưới danh nghĩa cận vệ hoàng gia, là hai hiệp sĩ máu Gorash và Lachdanan.

Diablo Immortal có thể sẽ công bố lớp nhân vật Blood Knight mới, dòng hiệp sĩ máu xuất hiện từ Diablo I - Ảnh 3.

Bộ kỹ năng khá đa dạng, bao gồm triệu hồi, gây sát thương diện rộng, hút máu, khống chế cả quái vật lẫn người chơi đối địch (thuận lợi cho PvP) và hóa quỷ. Đây là số văn tự dịch ra từ client Trung Quốc của Diablo Immortal.

Sau khi Leoric biến thành Mad King điên loạn, Ngài Lachdanan đã chấm dứt ách cai trị của vị vua đã bị Diablo thao túng. Lachdanan xuất hiện ở Diablo I với vai trò người trao nhiệm vụ, còn Leoric đã trở thành Skeleton King, con trùm lớn đầu tiên trong Diablo III.

Cũng theo thông tin đăng tải trên Wowhead, quá trình phát triển Blood Knight mới bắt đầu từ giai đoạn alpha của Diablo Immortal. Có vẻ Hiệp sĩ Máu chưa hoàn thiện để sẵn sàng ra mắt. Giai đoạn close beta của game mới kết thúc hôm 7 đầu tháng này, và dự kiến game sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2022.

Lại nói về Diablo, phiên bản thứ tư của tựa game được mong đợi chính thức bị dời năm phát hành sang năm dự kiến 2023. Cho tới nay, game thủ vẫn tiếp tục nhận thông cáo quá trình phát triển hàng quý, những hình ảnh ban đầu của Diablo IV nhìn chung là khả quan.

https://genk.vn/diablo-immortal-co-the-se-cong-bo-lop-nhan-vat-blood-knight-moi-dong-hiep-si-mau-xuat-hien-tu-diablo-i-20220113165347748.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ