Sony bất ngờ giảm giá hàng loạt siêu phẩm vừa ra mắt

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Nhìn chung, cả 3 siêu phẩm của nhà sản xuất Nhật Bản được giảm giá khoảng 1-1,5 triệu đồng, nhưng riêng với Z3 - vẫn bị chỉ trích là giữ mức giá còn quá cao.

Theo thông tin mới đây, Sony Việt Nam đã chính thức công bố giá bán mới cho 3 siêu phẩm hàng đầu thuộc dòng Xperia Z là Z1, Z2 và cả Z3 mới nhất. Với bộ đôi Z1 và Z3, đây không phải là lần đầu tiên Sony có những động thái giảm giá tương tự, còn trong đợt điều chỉnh giá này, Z2 hiện chỉ còn 12,99 triệu đồng trong khi Z1 là 10,99 triệu đồng.

Còn đối với thiết bị cầm tay cao cấp nhất của Sony là Xperia Z3, máy cũng lần đầu được điều chỉnh về mức 15,99 triệu đồng. Nhìn chung, cả 3 siêu phẩm của nhà sản xuất Nhật Bản được giảm giá khoảng 1-1,5 triệu đồng, nhưng riêng với Z3 - vẫn bị chỉ trích là giữ mức giá còn quá cao.

Sony Xperia Z1 và Z2 hạ giá hàng triệu đồng

Trước đó, vào ngày 26/9, Sony Việt Nam cũng từng tung ra gói giảm giá tương tự khi từ 16 triệu đồng, giá của Z2 hiện còn 14,5 triệu đồng, trong khi Xperia Z1 giảm giá ít hơn, từ 13 triệu đồng xuống còn 12,5 triệu đồng. Được biết, lý do mà các đại lý đưa ra là vì siêu phẩm Z3 chuẩn bị cập bến thị trường di động Việt.

Còn trong lần giảm giá này, nguyên nhân hiện vẫn chưa được làm rõ. Tuy nhiên, nhiều đại lý đồn đoán rằng bởi tình trạng bết bát trong mảng di động nên Sony muốn hạ giá sản phẩm để dễ thu hồi vốn và đầu tư vào các sản phẩm mới.

Cận cảnh bộ đôi Xperia Z3 và Z3 Compact tại Việt Nam

Cũng trong đợt điều chỉnh giá chính thức vào ngày hôm nay, Sony cũng gây khá nhiều bất ngờ cho người dùng Việt khi không đưa ra bất kì chính sách mới nào về giá cho Xperia Z3 Compact - chiếc smartphone được định giá khá cao so với mặt bằng chung là 13,99 triệu đồng.

Tuy nhiên, dù lý do là gì thì mức giá mới sẽ chính thức được áp dụng ngay trong ngày hôm nay tại tất cả các hệ thống bán lẻ. Và chúng ta hãy cùng chờ xem, liệu Sony sẽ đưa ra những động thái gì trong thời gian sắp tới tại thị trường di động Việt Nam.

Tổng hợp

>>Sony phát triển smartwatch dùng giấy điện tử

Bình luận