Diễn viên đóng thế của Chris Hemsworth "sấp mặt" vì chàng Thần Sấm nhà Marvel ngày càng đô con hơn

Bobby Holland Hanton, nam diễn viên đóng thế quen thuộc của Chris Hemsworth, cho biết chàng Thần Sấm đang sở hữu cơ thể vạm vỡ nhất từ trước đến nay để chuẩn bị cho Thor: Love and Thunder.

Bobby Holland Hanton là cascadeur chuyên nghiệp và đã đóng thế cho Chris Hemsworth kể từ năm 2013, chủ yếu là trong các dự án của Marvel Studios. Nhưng với sự trở lại lần này trong Thor: Love and Thunder, Hanton thừa nhận đây chính là tác phẩm mà Hemsworth sở hữu thân hình “quái vật” nhất từ trước đến nay, khiến chính anh cũng gặp nhiều khó khăn để bắt kịp dù cả 2 có lượng bài tập thể hình tương đương nhau.

Trong 1 buổi phỏng vấn gần đây với tạp chí Men’s Health, Chris Hemsworth cho biết anh luôn phải luyện tập mọi lúc mọi nơi: “Nếu không, cơ thể tôi sẽ “sập” hoàn toàn, và tôi sẽ cảm thấy không được khỏe cho lắm. Được nghỉ ngơi thì đương nhiên là ai cũng thích rồi, nhưng chỉ trong vài ngày thôi là tôi bắt đầu cảm thấy đau nhức, “ngứa ngáy”. Chỉ cần ngừng luyện tập quá lâu, tôi sẽ bị viêm cơ và lưng tôi thì cứng đơ luôn. Tôi hiểu rõ rằng để sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, tôi sẽ phải duy trì vận động suốt cả năm liền”.

Diễn viên đóng thế của Chris Hemsworth sấp mặt vì chàng Thần Sấm nhà Marvel ngày càng đô con hơn - Ảnh 1.

Bức ảnh luyện tập để chuẩn bị cho Thor: Love and Thunder được Chris Hemsworth chia sẻ trên Instagram cá nhân vào cuối năm 2020.

Ngoại trừ Avengers: Endgame, hình ảnh của Thor trong MCU bao giờ cũng là 1 chàng trai lực lưỡng, khỏe mạnh với thân hình chuẩn không cần chỉnh, cơ bắp cuồn cuộn khiến ai cũng phải nể phục. Tuy nhiên, dường như nam diễn viên người Australia vẫn chưa hài lòng với bản thân (hoặc do “cay cú” chiếc bụng phệ trong Endgame của mình), anh đã lao vào luyện tập và trở nên vạm vỡ hơn bao giờ hết để chuẩn bị cho Thor: Love and Thunder.

Điều này đương nhiên không có gì xấu đối với khán giả, đặc biệt là các chị em fangirl từng vỡ mộng với hình ảnh Thor trong Endgame. Thế nhưng với Hanton thì cơ thể của Hemsworth lại khiến cho công việc của anh càng trở nên khó khăn hơn. Diễn viên đóng thế không cần phải quá xuất sắc trong diễn xuất, nhưng đặc điểm về ngoại hình, cơ thể phải đặc biệt ăn khớp với người bạn diễn của mình. Và để bắt kịp thân hình của Thor thì đúng là 1 thách thức đầy nan giải.

Hanton cho biết: “Tôi và Hemsworth dành rất nhiều thời gian để luyện tập cùng nhau, và lúc nào cũng chỉ biết luyện tập thôi ấy. Chúng tôi cũng sử dụng chung chế độ dinh dưỡng và các bài tập thể hình. Cơ thể cậu ấy đã phát triển đến mức cực đại, buộc cơ thể tôi cũng phải đáp ứng tiêu chuẩn tương tự. Đây thực sự là 1 thử thách khó nhằn, nhưng tôi luôn sẵn sàng đón nhận nó”.

Diễn viên đóng thế của Chris Hemsworth sấp mặt vì chàng Thần Sấm nhà Marvel ngày càng đô con hơn - Ảnh 2.

Bobby Holland Hanton, diễn viên đóng thế quen thuộc của Chris Hemsworth, đang gặp khá nhiều khó khăn để có thể bắt kịp tốc độ phát triển cơ bắp của chàng Thần Sấm Marvel.

Để có được cơ thể vạn người mê của Thần Sấm nhà Marvel thì chế độ dinh dưỡng, ăn kiêng cũng đặc biệt quan trọng. Bobby Holland Hanton cho biết Hemsworth và anh ăn 7 bữa nhỏ mỗi ngày, và cả 2 phải ăn cùng giờ với nhau. Nam diễn viên đóng thế bật mí: “Cứ 2 giờ chúng tôi lại ăn 1 bữa, lặp đi lặp lại giống như 1 công việc nhà vậy. Tôi không hề thích ăn chút nào. Cứ 2 giờ là lại phải nạp calo vào người rồi luyện tập 2 lần một ngày. Quanh đi quẩn lại cả ngày chỉ có ăn với tập. Chúng tôi phải luyện tập rất nhiều, cơ thể cũng to lên và tôi cảm thấy thật khó khăn khi mình cứ tăng cân như vậy, gây rất nhiều áp lực cho hệ thống dây chằng”.

Ngay cả Chris Pratt, người sẽ vào vai Star-Lord của đội Guardians of the Galaxy trong Thor: Love and Thunder, cũng cảm thấy lo sợ trước cơ thể vạm vỡ của Chris Hemsworth. Pratt hóm hỉnh đùa rằng việc phải đóng chung với 1 anh chàng cơ bắp cuồn cuộn sẽ khiến anh bị lép vế, đồng thời yêu cầu bạn diễn của mình phải ngừng luyện tập và tăng thêm 11kg nữa, béo ú như hồi Endgame là tốt nhất.

Theo Movieweb

NỔI BẬT TRANG CHỦ