Xem bản thử nghiệm

ASUS lộ video smartwatch "màn hình cong" ZenWatch

Yến Thanh ,   

(GenK.vn) - ASUS chưa chính thức cung cấp smartwatch nhưng hãng này sẽ sớm giới thiệu sản phẩm của riêng họ trong tương lai gần.

Ngày càng nhiều hãng công nghệ giới thiệu hoặc chuẩn bị giới thiệu smartwatch mới. ASUS chưa chính thức cung cấp smartwatch nhưng hãng này sẽ sớm giới thiệu sản phẩm của riêng họ trong tương lai gần.

ASUS tung video hé lộ smartwatch ZenWatch

Hãng điện tử Đài Loan vừa tung ra một đoạn video hé lộ về chiếc smartwatch của họ. Video cho thấy ASUS sẽ đặt tên cho smartwatch của hãng là ZenWatch, một cái tên kế thừa từ ZenBook và ZenFone, và nó sẽ có màn hình hơi cong. Mặc dù chưa được xem dáng vẻ hoàn chỉnh của smartwatch này nhưng nhìn chung ZenWatch có thiết kế khá ổn.

ZenWatch sẽ chính thức được công bố vào ngày 3/9 tại IFA 2014, Berlin (Đức). Ở thời điểm hiện tại có rất ít thông tin về smartwatch này. Tuy nhiên, có thể ASUS sẽ giảm giá ZenWatch xuống 149 USD hoặc thậm chí 99 USD để cạnh tranh với các đối thủ. ZenWatch gần như chắc chắn sẽ chạy hệ điều hành Android Wear, bởi ASUS là một trong những đối tác Android Wear chính thức của Google.

Theo PhoneArena/VnReview

>>Pin của Motorola Moto 360 sẽ đạt mức 2 ngày rưỡi sử dụng

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ