Lộ hình ảnh tai nghe mới của Joinhandmade: nhỏ hơn, rẻ hơn, nhiều màu hơn

PAV , Theo Trí Thức Trẻ

Chiếc tai nghe mới được cho là sẽ hướng tới đối tượng sinh viên có thu nhập không cao và các bạn nữ có khuôn tai nhỏ.

Joinhandmade, nhóm làm tai nghe made in Việt Nam đã từng rất được cộng đồng đón nhận thông qua sản phẩm Jelly Galaxy 2 vừa ra mắt hồi đầu năm. Khác hẳn với những sản phẩm đầu tay ra mắt năm ngoái, Jelly Galaxy 2 đã thực sự khiến người dùng cảm thấy thỏa mãn cả về chất âm lẫn độ tinh tế về thiết kế sản phẩm.

Mới đây, nhóm Joinhandmade vừa tiết lộ một số hình ảnh về chiếc tai nghe thế hệ tiếp theo sắp ra mắt của mình.

Trả lời phỏng vấn, anh Trần Mạnh Hùng - CEO dự án Joinhandmade cho biết, chiếc tai nghe sắp ra mắt của nhóm sẽ đánh vào phân khúc thấp hơn Jelly Galaxy với gu nhạc thiên về Bass nhiều nên sẽ phù hợp với những người trẻ tuổi hơn.

Theo những hình ảnh được tiết lộ chiếc tai nghe mới này của Joinhandmade sẽ có tới 12 màu sắc khác nhau tương ứng với 12 cung Hoàng Đạo, đồng thời thiết kế mới của những chiếc tai nghe này sẽ khác hẳn so với Jelly Galaxy ở dáng hình trụ và đường kính nhỏ hơn 1cm. Lý do của việc thiết kế tai nghe có đường kính nhỏ là bởi nhóm muốn tai nghe phù hợp hơn với các bạn nữ có khuôn tai nhỏ hơn nam giới.

Nói thêm về chiếc tai nghe sắp ra mắt này, anh Hùng cho biết có thể nó sẽ không còn là Jelly như các sản phẩm trước mà là một cái tên khác và sẽ được tung ra thị trường vào khoảng đầu tháng 10. Bên cạnh chiếc tai nghe giá rẻ sắp ra mắt anh cũng tiết lộ thêm là còn một sản phẩm cao cấp hơn cả Jelly Galaxy cũng sẽ ra mắt cùng thời điểm nhưng chất lượng cao hơn và phục vụ chủ yếu cho người thích nghe nhạc Rock.

Vậy là sau hơn 1 năm thành lập, cuối cùng thì Joinhandmade vẫn tiếp tục đứng vững trên thị trường âm thanh dù cho những sản phẩm đầu tay còn nhận được nhiều phản hồi không tích cực. Điều này cũng cho thấy sự cố gắng dựa trên việc làm thực tế lúc nào cũng tốt hơn sự cố gắng đến từ những lời nói sáo rỗng. Sự sáng tạo thực sự sẽ luôn được đền đáp xứng đáng hơn hản những thứ vay mượn chắp vá.

NỔI BẬT TRANG CHỦ