Đọc review đồ chống ngáy trên mạng mới thấy toàn thứ vô dụng, chỉ vài loại hiệu quả tàm tạm nhưng không phải ai cũng dùng được

PH - WeBuy,  

Tổng hợp review về các món đồ chống ngáy bán trên chợ mạng, loại giá vài nghìn có tốt như loại vài trăm nghìn, hay cả 2 đều vô tác dụng như nhau?

Nếu bị ngủ ngáy nặng hẳn ai cũng từng có lần nghe tới các loại dụng cụ, đồ dùng chống ngáy như dưới đây. Nào là kẹp mũi, bịt mũi hay cả xịt mũi, xịt họng… Giá các món này thượng vàng hạ cám, từ rẻ bèo chỉ vài nghìn đến đắt đỏ vài trăm nghìn. Loại nào cũng được quảng cáo là chống ngáy hiệu quả, cải thiện đường thở vào ban đêm… nhưng thực tế chưa chắc đã vậy. Chúng tôi đã tổng hợp 1 loạt review từ người dùng trên mạng để xem loại nào nên tránh xa, loại nào đáng thử.

Kẹp mũi silicon chống ngáy - 6.5k/cái

Món này là loại đồ chống ngáy phổ biến nhất vì rẻ, trông có vẻ dễ dùng, chỉ cần kẹp vào 2 lỗ mũi là sẽ hạn chế ngáy được.

Sự thật là các loại hàng đang bán trên mạng ở Việt Nam thường chất lượng rất thấp, làm bằng nhựa, silicon dỏm nên bị đánh giá là có mùi rất nặng, đeo một lúc thôi đã không chịu nổi chứ đừng nói qua đêm. Khả năng chống ngay cũng gần như không có, chỉ hợp với ai bị ngáy vì hẹp cánh mũi nên hầu hết mọi người đều chê bai.

Đọc review đồ chống ngáy trên mạng mới thấy toàn thứ vô dụng, chỉ vài loại hiệu quả tàm tạm nhưng không phải ai cũng dùng được - Ảnh 1.

Bịt mũi chống ngáy - 24k/cái

Loại này trông có vẻ xịn hơn kẹp mũi nhưng lại gây khó chịu nhiều hơn vì kích thước to, 2 ống thở chặn vào mũi và lại nhô 1 cục ra ngoài, ai nằm nghiêng chắc chắn rơi xuống đất.

Trong hàng chục lượt đánh giá, hầu hết đều chê là có mùi nhựa rất nặng, không có tác dụng gì và chưa chữa được ngáy ngủ. Tuy nhiên, cũng có người đánh giá là khá hiệu quả, nhưng chỉ với ai bị xoang hẹp cánh mũi thôi vì nó giúp đường thở thông thoáng hơn.

Đọc review đồ chống ngáy trên mạng mới thấy toàn thứ vô dụng, chỉ vài loại hiệu quả tàm tạm nhưng không phải ai cũng dùng được - Ảnh 2.

Máy chống ngáy có quạt thông khí - 130k

Loại này vẻ ngoài trông y hệt bịt mũi chống ngáy trên nhưng lại có thêm 2 quạt bé xíu bên trong, chạy pin sạc giúp đẩy không khí vào mũi nhiều hơn. 

Loại này nhận nhiều đánh giá trái chiều, có người chê thẳng thừng, nói rằng dùng rồi vẫn ngáy như thường, nhiều mùi nhựa, có người lại khen vì có quạt nên dễ thở hơn.

Đọc review đồ chống ngáy trên mạng mới thấy toàn thứ vô dụng, chỉ vài loại hiệu quả tàm tạm nhưng không phải ai cũng dùng được - Ảnh 3.

Miếng dán chống ngáy - 85k/10 miếng

Với những ai bị ngáy vì ngạt mũi thì đây là lựa chọn hợp lý. Miếng dán này được đánh giá là làm thông thoáng mũi nhanh chóng, có mùi thơm, dễ thở hơn và làm tiếng ngáy nhỏ hơn đáng kể.

Tuy nhiên, cũng có người chê là cảm giác dính khó chịu, nửa đêm tự bóc ra trong vô thức và hiệu quả không lâu, sáng dậy mũi lại nghẹt 1 bên như thường.

Đọc review đồ chống ngáy trên mạng mới thấy toàn thứ vô dụng, chỉ vài loại hiệu quả tàm tạm nhưng không phải ai cũng dùng được - Ảnh 4.

Xịt chống ngáy - 369k/15ml

Loại này là hàng nhập Pháp, giá rất đắt nhưng vẫn được nhiều người mua. Dưới phần đánh giá có nhiều bình luận tích cực như hợp với người ngáy vì bị xoang, làm thông thoáng mũi tốt, giảm ngáy hiệu quả. Song, cũng có người chê thẳng thừng, nói không có chút tác dụng nào cả.

Đọc review đồ chống ngáy trên mạng mới thấy toàn thứ vô dụng, chỉ vài loại hiệu quả tàm tạm nhưng không phải ai cũng dùng được - Ảnh 5.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày