Doctor Strange 2 tung teaser mới: Rùng mình với màn khai nhãn con mắt thứ 3 của Evil Strange

DG,  

Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ chính thức công chiếu vào ngày 6/5 tới đây.

Chỉ còn đúng 1 tháng nữa, Doctor Strange in the Multiverse of Madness (Doctor Strange 2), bom tấn được mong chờ nhất năm nay của Marvel Studios, sẽ chính thức ra mắt. Tiếp nối Loki và Spider-Man: No Way Home, bộ phim này sẽ đào sâu hơn vào ý tưởng đa vũ trụ Marvel, đồng thời cũng là cơ hội để đưa hàng loạt nhân vật cả cũ lẫn mới đến với MCU.

Mới đây, Marvel Studios đã tung ra teaser tiếp theo dành cho Doctor Strange 2 và hé lộ thêm rất nhiều chi tiết đáng chú ý. Trong đó phải kể đến một số biến thể đến từ những thực tại khác của Scarlet Witch, và màn “khai nhãn” con mắt thứ 3 của Evil Strange, vừa kinh dị lại vừa ấn tượng.

[Vietsub] Teaser mới nhất của Doctor Strange 2 chỉ có thời lượng 1 phút nhưng lại mang đến rất nhiều chi tiết mới.

Đoạn teaser mới có thể coi là 2 góc nhìn của Strange và Wanda Maximoff về đa vũ trụ, khi cả 2 đều là những phù thủy quyền năng và đều bị những giấc mơ quái quỷ ám ảnh mỗi ngày. Với Strange, anh sẽ phải gánh chịu sự trừng phạt sau khi vô tình mở cánh cửa kết nối đa vũ trụ trong Spider-Man: No Way Home.

Trong khi đó, Wanda vẫn liên tục gặp những cơn ác mộng sau “cái chết” của 2 đứa con song sinh Billy và Tommy. Chi tiết này đã phần nào được thể hiện trong đoạn kết của WandaVision, khi cô bất ngờ nghe được tiếng kêu cứu của con vang vọng trong tâm trí mình. Hiện tại, chúng ta chưa thể khẳng định 2 nhân vật này có thực sự tồn tại hay không, hay là sản phẩm do “Nightmare” (ác mộng) tạo ra để thao túng cảm xúc của Wanda, hay sẽ là những siêu anh hùng đến từ dòng thời gian khác.

Doctor Strange 2 tung teaser mới: Rùng mình với màn khai nhãn con mắt thứ 3 của Evil Strange - Ảnh 2.

Biến thể khác của Scarlet Witch.

Chi tiết đáng chú ý cuối cùng chính là khi biến thể được cho Evil Strange/Supreme Strange mở con mắt thứ 3 trên trán để đối đầu với Stephen Strange của dòng thời gian chính trong MCU. Trong nguyên tác, con mắt này có thể xem là hình ảnh phản chiếu của Eye of Agamotto, bảo vật mà Strange thường mang theo mình để bảo vệ Time Stone.

Ở bộ phim solo đầu tiên, Thượng cổ tôn giả đã yêu cầu Strange phải “mở mắt” trước khi đẩy anh vào 1 chuyến du hành đa vũ trụ ngắn. Rất có thể Evil Strange đã tu luyện thành thạo kỹ thuật đó và có thể tùy ý khai nhãn con mắt trên trán của mình.

Doctor Strange 2 tung teaser mới: Rùng mình với màn khai nhãn con mắt thứ 3 của Evil Strange - Ảnh 3.

Evil Strange khai nhãn con mắt thứ 3 trên trán của mình.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ chính thức công chiếu vào ngày 6/5 tới đây.

https://genk.vn/doctor-strange-2-tung-teaser-moi-rung-minh-voi-man-khai-nhan-con-mat-thu-3-cua-evil-strange-2022040709313553.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ