Doctor Strange 2 tung trailer đầu tiên: Phiên bản xấu xa của "bác sĩ Trang" chính thức lộ diện, đa vũ trụ sắp có biến lớn!

DG,  

Theo dự kiến, Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ ra mắt vào ngày 6/5/2022 và lấy bối cảnh ngay sau những sự kiện trong Spider-Man: No Way Home.

Mới đây, Marvel Studios đã tung ra trailer đầu tiên của Doctor Strange in the Multiverse of Madness (Doctor Strange 2), một trong những bom tấn được mong đợi nhất trong phase 4 của MCU. Trailer này thực chất chính là đoạn post-credit của Spider-Man: No Way Home, bộ phim mới được công chiếu vào ngày 17/12 vừa qua, và bây giờ mới chính thức được công khai rộng rãi.

[Vietsub] Trailer đầu tiên của Doctor Strange in the Multiverse of Madness, một trong những bom tấn được mong chờ nhất trong của MCU năm 2022.

Doctor Strange 2 sẽ diễn ra ngay sau những sự kiện trong Spider-Man: No Way Home. Kể cả khi chưa theo dõi phần phim Người Nhện mới nhất, nhưng dựa vào các trailer đã ra mắt trước đó, ai cũng biết Stephen Strange đã sử dụng 1 câu thần chú nguy hiểm để khiến tất cả mọi người quên đi thân phận thật sự của Spidey. Đoạn trailer trên đây cho thấy chính câu thần chú này đã gây ảnh hưởng đến không gian, thời gian cũng như đe dọa trực tiếp đến tồn tại của thực tại chính trong MCU.

Doctor Strange 2 cũng sẽ đón chào sự trở lại của rất nhiều gương mặt quen thuộc. Ngoài Stephen Strange và Wong ra, chúng ta có Scarlet Witcher, hiện đang ẩn mình để nghiên cứu Chaos Magic sau những sự kiện tại Westview, và cũng là người sẽ giúp Strange giải mã những bí ẩn của đa vũ trụ; Mordo, người đã rời bỏ hội Masters of the Mystic Art trong đoạn cuối Doctor Strange 1; và bất ngờ nhất có lẽ chính là Evil Strange/Strange Supreme, nhân vật đã xuất hiện trong series hoạt hình What If…?

Doctor Strange 2 tung trailer đầu tiên: Phiên bản xấu xa của "bác sĩ Trang" chính thức lộ diện, đa vũ trụ sắp có biến lớn! - Ảnh 2.

Poster chính thức đầu tiên của Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Bên cạnh đó, Doctor Strange 2 cũng sẽ chính thức đưa America Chavez (Ms. America) lên màn ảnh lớn. Đây là 1 siêu anh hùng khá mới trong vũ trụ Marvel, được tạo ra vào năm 2011 trong chương truyện Vengeance #1. Chavez sở hữu rất nhiều siêu năng lực bá đạo như siêu sức mạnh, siêu tốc độ, nhưng nổi bật nhất vẫn là khả năng mở cổng dịch chuyển hình ngôi sao để tự do di chuyển trong đa vũ trụ.

Theo dự kiến, Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ ra mắt vào ngày 6/5/2022.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày