Dù đã đẹp lung linh, game cấu hình khủng Crysis 2 và 3 vẫn sẽ được làm lại đồ họa, ra mắt vào mùa thu năm nay

Đẹp, nhưng vẫn có thể đẹp hơn nữa.

Dù đã đẹp lung linh, game cấu hình khủng Crysis 2 và 3 vẫn sẽ được làm lại đồ họa, ra mắt vào mùa thu năm nay - Ảnh 1.

Tháng 9 năm ngoái, hãng game Crytek đã làm lại đồ họa cho bom tấn Crysis và phát hành trên ba nền tảng lớn là PC, Xbox One và PlayStation 4. Hôm nay, họ tiếp tục công bố hai dự án tiếp theo của mình, là làm lại đồ họa cho cả hai bản Crysis tiếp theo, tổng hợp lại thành bộ ba Crysis Remastered và ra mắt vào mùa thu năm nay.

Crytek nói sẽ đưa ba phần Crysis lên PC, Xbox One và Xbox Series X, PS4 & 5, bên cạnh đó sẽ có cả bản cho Nintendo Switch. Họ khẳng định game sẽ còn mượt mà hơn nữa trên những thiết bị console thế hệ mới (PS5 và Xbox Series X|S).

Trailer giới thiệu ba phần làm lại của Crysis Remastered.

Cũng trong tuyên bố chính thức, Crytek nói sẽ cộng tác với Saber Interactive, là hãng game sử dụng CryEngine 5 để làm lại đồ họa cho Crysis 1. Trước đây, Saber Interactive cũng đã cộng tác với 343 Industries để phát triển bản làm lại đồ họa của Halo: Combat Evolved (bản đầu tiên) cũng như bộ sưu tập đầy đủ của Halo, là Halo: The Master Chief Collection. Saber cũng tạo nên chút danh tiếng với bản chuyển thể The Witcher 3 lên hệ máy Nintendo Switch.

Crytek không nêu ngày ra mắt chính thức, nên ta đành đợi tới mùa thu xem sẽ được chơi Crisis phiên bản làm lại đồ họa vào lúc nào. Crisis vốn là một game yêu cầu cấu hình cực cao, ắt bản làm lại cũng sẽ lung linh lắm, đồng thời đòi hỏi một cỗ máy mạnh mẽ để tải được đồ họa game.

NỔI BẬT TRANG CHỦ