Đức: Fan cuồng của Grand Theft Auto cướp sân khấu gameshow, yêu cầu người dẫn chương trình cho biết GTA 6 ở đâu

Kim,  

“GTA 6 ở chỗ quái nào thế?”

Trong buổi phát sóng chương trình Schlag den Star trên truyền hình Đức, một fan cứng của dòng game Grand Theft Auto đã lên sân khấu mà cướp lấy spotlight, đề nghị chương trình cung cấp tin tức liên quan tới GTA 6.

Anh thanh niên này tự gọi mình là Taser, và đã lao lên sân khấu giữa lúc người dẫn chương trình đang trò chuyện với người chơi. Taser hỏi người đàn ông đang cầm mic một câu mà có lẽ fan GTA nào cũng đang đau đáu:

GTA 6 ở chỗ quái nào thế?

"Fan cuồng" cướp sân khấu của gameshow, yêu cầu chương trình công bố tin tức về game GTA 6.

Người xem giật mình khi thấy một nhân vật lạ mặt hùng hổ tiến đến trước camera, nhưng người dẫn chương trình Elton nhanh chóng đối đáp với sự người đàn ông lạ mặt. Nhưng ẩn tình là đây, dường như Taser có biết gì đó.

Elton là một diễn viên hài và diễn viên lồng tiếng đã từng tham gia vào khâu bản địa hóa nhiều game đình đám, trong đó có Halo 3. Có khi nào Taser biết gì đó mà ta chưa hay? Liệu Elton có đang tham gia vào dự án GTA 6 của Rockstar không? Diễn viên Elton này biết những gì?

Đức: Fan cuồng của Grand Theft Auto cướp sân khấu gameshow, yêu cầu người dẫn chương trình cho biết GTA 6 ở đâu - Ảnh 2.

Trước khi Taser bị nhân viên an ninh hộ tống khỏi sân khấu, Elton nói điều này: “Thôi, tôi không cần [GTA 6] đâu. Tôi còn chưa phá đảo bản 5”. 

Tin đồn cho hay GTA 6 đang trong quá trình sản xuất. Cũng dễ hiểu thôi, Rockstar có chê tiền thì mới không làm phần tiếp theo của series ăn khách bậc nhất mọi thời đại. Nhiều nguồn tin cho rằng phải tới 2025 chúng ta mới có thể thấy diện mạo GTA 6. 

Trong lúc chờ đợi, có lẽ bạn chờ Rockstar làm lại đồ họa của ba bản GTA huyền thoại để chơi cho đỡ buồn.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ