Đúng là Thor trong God of War Ragnarok bụng to thật, nhưng đây là béo khỏe béo đẹp

Không có tóc vàng bồng bềnh, không có cơ bắp săn chắc, nhưng Thor "bụng bia" này sẽ bán hành cho Kratos.

Vừa qua, trong sự kiện PlayStation Showcase của Sony, chúng ta đã có đoạn trailer đầu tiên cho game God of War mới. Với đồ họa và gameplay trông cực kỳ mãn nhãn, nhưng sau khi trailer God of War Ragnarok được công bố, chúng ta nhận được một tiết lộ thậm chí còn thú vị hơn: tạo hình của Thor, thần Sấm Bắc Âu, trong God of War Ragnarok.

Giám đốc nghệ thuật của God of War, Raf Grassetti đã tweet một bức ảnh về Thor, do diễn viên Ryan Hurst lồng tiếng, và đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm bàn tán của game thủ và cả những người không quá quan tâm đến game cũng phải bất ngờ. 

Đúng là Thor trong God of War Ragnarok bụng to thật, nhưng đây là béo khỏe béo đẹp - Ảnh 1.

Tại sao? Bởi vì Thor của God of War không giống Thor được nhiều người biết đến nhờ Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Thor không có cơ bắp săn chắc, không có mái tóc vàng tuyệt đẹp và không có đôi mắt xanh cuốn hút. Thor của God of War là một vị thần to béo.

Không ít người đã thất vọng với tạo hình Thor của Grassetti, cho rằng Thor của God of War không nên béo như vậy. Thậm chí một số người nói rằng họ sẽ không mua game vì Thor như thế này.

Không phải tự nhiên mà Santa Monica Studio lại thiết kế Thor đi ngược xu hướng đại chúng như vậy và đáng khen rằng họ đã không ngại ý kiến trái chiều mà chọn thiết kế này.

Thor của God of War có vẻ ngoài của những người đàn ông mạnh mẽ thật sự. Đó không phải là một thân hình mang tính phô diễn như Thor của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, mà đó là hình thể của Brian Shaw, của Eddie Hall, của Žydrūnas Savickas, đó đều là những người khỏe nhất thế giới. Với vóc dáng này, có thể tưởng tượng Thor của God of War có thể bóp đầu Kratos mạnh đến nổi khiến Thần Chiến tranh phải gục xuống, trông như một chiến binh đáng sợ mà không dựa vào mái tóc bồng bềnh, cơ bắp rắn chắc như Chris Hemsworth.

Đúng là Thor trong God of War Ragnarok bụng to thật, nhưng đây là béo khỏe béo đẹp - Ảnh 2.

Žydrūnas Savickas - 4 lần vô địch Người đàn ông khỏe nhất thế giới

Trên thực tế, thiết kế này rõ ràng đúng với một vài mô tả về Thor mà chúng ta có trong phần God of War trước đó, khi Mimir thẳng thừng gọi Thor là “gã béo”. Trong thần thoại Bắc Âu, Thor được biết đến với “tửu lượng” thuộc hàng đứng đầu, do đó có “bụng bia” cũng là điều dễ hiểu.

Đúng là Thor trong God of War Ragnarok bụng to thật, nhưng đây là béo khỏe béo đẹp - Ảnh 3.

Trong God of War 2018, Mimir gọi Thor là "gã béo"

Trong khi diện mạo béo của Thor trong Endgame chủ yếu được dùng để gây cười, rõ ràng Thor của Ragnarok là hoàn toàn ngược lại, có vẻ như sẽ là một trong những thử thách khó khăn nhất của Kratos và thật đáng để mong chờ cả hai đối đầu trong một trận chiến thực sự hoành tráng.

Tham khảo: DenofGeek

NỔI BẬT TRANG CHỦ