Dyson ra mắt máy hút bụi V12 Detect Slim: Thiết kế nhỏ gọn, nhiều cảm biến tiên tiến, giá từ 16.2 triệu đồng

PV,  

Máy hút bụi nhỏ gọn, mạnh mẽ nhất của Dyson có khả năng phát hiện, loại bỏ, định cỡ và đo lường lượng bụi cực nhỏ.

Thương hiệu Dyson mới đây đã cho ra mắt thế hệ máy hút bụi không dây mới có tên Dyson V12 Detect Slim. Ưu điểm của dòng sản phẩm mới tới từ việc được thiết kế để phát hiện các loại bụi ẩn chỉ 10 micromet và được trang bị bộ cảm biến âm thanh piezo cho phép làm sạch và dọn dẹp mọi bụi bẩn trong nhà.

Dyson ra mắt máy hút bụi V12 Detect Slim: Thiết kế nhỏ gọn, nhiều cảm biến tiên tiến, giá từ 16.2 triệu đồng - Ảnh 1.

Dyson V12 Detect Slim sử dụng động cơ Dyson Hyperdymium tạo ra sức hút mạnh mẽ lên đến 150 air watt, kèm bộ lọc 5 giai đoạn giúp thu giữ 99.99% các hạt bụi có kích thước nhỏ tới 0.3 micromet để làm sạch sâu mạnh mẽ.

Tính năng phát hiện bụi bằng tia laser

Để làm được điều này, Dyson đã thiết kế công nghệ phát hiện bụi bằng tia laser. Công nghệ này giúp nhận diện các loại bụi mà bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường nhưng có thể phát hiện bằng tia laser có góc chiếu chính xác được tích hợp vào đầu làm sạch.

Dyson ra mắt máy hút bụi V12 Detect Slim: Thiết kế nhỏ gọn, nhiều cảm biến tiên tiến, giá từ 16.2 triệu đồng - Ảnh 2.

Các kỹ sư của Dyson đã tích hợp một diode laser màu xanh lá - được lựa chọn vì khả năng tạo ra độ tương phản tốt nhất - gắn vào đầu làm sạch Slim Fluffy, định vị chính xác ở một góc 1.5 độ, cách mặt đất 7.3mm. Điều này có nghĩa là lớp bụi ẩn trên bề mặt sàn mà mắt thường không nhìn thấy có thể được phát hiện và loại bỏ.

Trang bị cảm biến piezo

Dyson V12 Detect Slim trang bị một công nghệ mới cho phép người dùng đo lường lượng bụi mà chiếc máy phát hiện được, sau đó hiển thị trên màn hình LCD. Công nghệ này hoạt động nhờ một cảm biến âm thanh piezo tích hợp sẵn trong máy hút bụi.

Dyson ra mắt máy hút bụi V12 Detect Slim: Thiết kế nhỏ gọn, nhiều cảm biến tiên tiến, giá từ 16.2 triệu đồng - Ảnh 3.

Các sợi carbon trong đầu làm sạch sẽ hút các hạt có kích thước cực nhỏ, đo lường và đếm các hạt này tới 15.000 lần một giây. Bụi được hút vào máy, va chạm với cảm biến âm thanh piezo bên trong hộp chứa, tạo ra các rung động cực nhỏ được chuyển thành tín hiệu điện tử. Kích thước và số lượng bụi được hiển thị trên màn hình LCD tích hợp, vì vậy người dùng có thể theo dõi lượng bụi đã hút được, cũng như kích thước khác nhau của các hạt.

Dyson ra mắt máy hút bụi V12 Detect Slim: Thiết kế nhỏ gọn, nhiều cảm biến tiên tiến, giá từ 16.2 triệu đồng - Ảnh 4.

Dyson V12 Detect Slim cũng được thiết kế để tự động tăng giảm lực hút tuỳ thuộc vào lượng bụi mà cảm biến phát hiện.

Ngoài ra, Dyson V12 Detect Slim cũng trang bị đầu hút chống rối chuyên dụng dùng để hút tóc cũng như lông thú. Sử dụng thanh chải hình xoắn ốc giúp chống rối, Dyson V12 Detect Slim dễ dàng hút tóc và đưa vào hộp chứa, ngăn cho tóc không bị cuốn quanh thanh chải. Sản phẩm cũng đi kèm với bộ lọc 5 giai đoạn tiên tiến giúp thu giữ 99.99% các hạt nhỏ chỉ 0.3 micromet, góp phần làm sạch hơn bầu không khí.

Dyson ra mắt máy hút bụi V12 Detect Slim: Thiết kế nhỏ gọn, nhiều cảm biến tiên tiến, giá từ 16.2 triệu đồng - Ảnh 5.

Giá bán

Dyson V12 Detect Slim chính thức khởi bán từ ngày 31/8, với giá từ 16.190.000 VND cho phiên bản Fluffy và 19.190.000 VND cho phiên bản Total Clean tại Dyson.vn và Cửa hàng Dyson Demo Zone tại Crescent Mall.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ