EA công bố dự án làm lại game kinh dị Dead Space bản đầu tiên, mời bạn xem trailer đầu tiên

Game kinh dị được nhiều người chơi yêu mến sắp quay trở lại. Cơn ác mộng khi xưa của bạn tái xuất dưới nền đồ họa tiên tiến, chi tiết hơn bao giờ hết.

Cách đây ít lâu, cộng đồng game thủ nhận thấy trang YouTube của game Dead Space cập nhật hình đại diện mới. Ngay lập tức tiếng đồn vang xa, rằng EA đang làm lại series kinh dị vang bóng một thời Dead Space. 

Hôm nay, EA tung trailer chính thức của Dead Space phiên bản làm lại. Không chỉ dừng ở cải tiến đồ họa, Dead Space bản mới được gây dựng lại những yếu tố cơ bản nhất, được hứa hẹn đem tới trải nghiệm nhập tâm và chân thực hơn bản tiền nhiệm. Mời bạn xem trailer đầu tiên của Dead Space mới được công bố tại sự kiện EA Play Live 2021:

Trailer đầu tiên của Dead Space phiên bản làm lại.

Trái với nhiều game kinh dị cùng thời, Dead Space không kể về một chàng chiến binh dũng mãnh, một đặc nhiệm của chính phủ mà đưa người chơi vào vai Isaac Clarke, một chàng kỹ sư trên trạm vũ trụ. 

EA mô tả Dead Space như sau:

ea-makes-rumoured-dead-space-remake-official-and-shares-first-teaser-trailer-1626979404161

Isaac Clarke là một chàng kỹ sư bình thường lãnh trách nhiệm sửa sang một con tàu không gian khổng lồ, nhiều ngóc ngách có tên USG Ishimura, để rồi phát hiện ra có điều khủng khiếp gì đó đang mới xuất hiện. Phi hành đoàn bị xé nát, tiêm nhiễm bởi một sinh vật ngoài hành tinh ghê tởm ... và bạn đời của Isaac, cô Nicole, mất tích đâu đó trên tàu.

Giờ đây, trong tay chỉ có công cụ và kỹ năng của một người kỹ sư, Isaac một mình khám phá ra bí ẩn ám lấy tàu Ishimura. Mắc kẹt giữa hàng đàn sinh vật được gọi là "necromorphs", Isaac đối mặt với cuộc chiến sinh tồn, không chỉ với những nỗi kinh hoảng lẩn khuất trên tàu, mà còn trước tâm trí anh đang ngày một rệu rã.

Dù chưa rõ ngày ra mắt Dead Space phiên bản làm lại, EA vẫn đã hứa hẹn game sẽ hiện diện trên cả PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC. 

NỔI BẬT TRANG CHỦ