Elden Ring, siêu phẩm tiếp theo từ cha đẻ của Dark Souls, có trailer mới sau gần 2 năm im ắng, ra mắt tháng 1/2022

Thời gian chờ đợi gần 2 năm đã được đền đáp! Fan của dòng game Souls-like đã biết ngày Elden Ring ra mắt chính thức!

Đây là trailer chơi thiệu lối chơi và một chút cốt truyện của của Elden Ring, chắc chắn sẽ là bom tấn tiếp theo của năm 2022, khi game ra mắt vào ngày 21/1. 

Trailer giới thiệu gameplay của Elden Ring.

Dưới bàn tay chỉ đạo và sản xuất của thiên tài Hidetaka Miyazaki, FromSoftware gặt hái được vô số thành công từ dòng game Dark Souls. Tựa game khó vô cùng này được lòng người chơi tới mức khai sinh ra hẳn một dòng game mới đượcđặt tên không chính thức là Souls-like, chỉ những game có bối cảnh tăm tối và ngập tràn vô vọng, hệ thống combat rất khó khi ép người chơi phải căn thời gian tránh/đỡ đòn sao cho chuẩn, với những con boss khổng lồ ép game thủ phải cố gắng hàng chục, hàng trăm lần để vượt qua thử thách.

Elden Ring, siêu phẩm tiếp theo từ cha đẻ của Dark Souls, có trailer mới sau gần 2 năm im ắng, ra mắt tháng 1/2022 - Ảnh 2.

FromSoftware tiếp tục thành công vang dội với hai bom tấn khác là Bloodborne và Sekiro: Shadows Die Twice, nên chẳng lạ lùng gì khi game tiếp theo của họ, Elden Ring, được chờ đón với hy vọng ngút trời. Việc thuyết gia George R. R. Martin, cha đẻ của series ăn khách A Song of Ice and Fire (đã được chuyển thể thành series Game of Thrones đình đám), càng khiến kỳ vọng đặt vào Elden Ring bay cao mất dạng.

Bandai Namco, nhà phát hành game cho nhà phát triển FromSoftware, công bố trailer đầu tiên của Elden Ring tại sự kiện E3 năm 2019, nhưng hoàn toàn bặt vô âm tín sau thời điểm này. Người chơi đứng ngồi không yên đã đứng ngồi không yên suốt hơn 700 ngày, và cuối cùng, sự kiên nhẫn của họ đã được đền đáp.

Elden Ring sẽ lên ba nền tảng lớn là PlayStation, Xbox và PC vào ngày 21/1/2022.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ