Elon Musk và bạn gái Grimes đã chào đón đứa con thứ hai, một bé gái tên Y

Bảo Nam,  

"Chúng tôi luôn muốn ít nhất ba hoặc bốn đứa con", bạn gái của Musk nói.

Elon Musk và Grimes đã làm cha mẹ - một lần nữa.

Musk, CEO của Tesla và SpaceX, đã bí mật chào đón một em bé nữa với Grimes, người bạn đời của mình. Thông tin được nữ nhạc sĩ tiết lộ qua một câu chuyện trên tạp chí Vanity Fair hôm qua.

Đây là con thứ hai của Musk và Grimes, nhưng là con thứ bảy và là con gái đầu lòng của Musk. Con trai trước đó của cặp đôi, X Æ A-Xii - được phát âm là "X AI Archangel", được Grimes tiết lộ đã chào đời vào tháng 5 năm 2020.

Tuy nhiên, con gái của họ đã được mang thai thông qua một người thay thế, sau khi Grimes bị khó chịu và biến chứng nghiêm trọng trong quá trình mang thai X. Tên đứa trẻ mới là Exa Dark Sideræl Musk, nhưng họ gọi cô bé là Y.

Elon Musk và bạn gái Grimes đã chào đón đứa con thứ hai, một bé gái tên Y - Ảnh 1.

Grimes nói rằng "Exa" là tham chiếu đến thuật ngữ siêu máy tính exaflops, còn "Dark" đề cập đến "điều chưa biết", và "Sideræl" là cách viết "huyền bí hơn" của "sidereal", hay "thời gian thực của vũ trụ".

Musk và Grimes chưa bao giờ thông báo rằng họ sẽ mong đợi làm cho mẹ một lần nữa, và có vẻ như họ đã lên kế hoạch giữ bí mật cho bé Y. Tác giả câu chuyện, Devin Gordon, cho biết anh đã phát hiện ra sự tồn tại của cô bé sau khi đến nhà của Grimes ở Austin, Texas, để phỏng vấn và nghe thấy tiếng cô bé khóc trên lầu.

"Tôi không có quyền phát biểu về những điều này", Grimes nói, với tâm trạng rõ ràng là không thoải mái, theo Gordon. "Bất cứ điều gì đang xảy ra có thể ảnh hưởng tới gia đình, tôi chỉ cảm thấy như lũ trẻ cần phải tránh xa nó."

Cô nói thêm rằng "X chỉ ở ngoài đó" và dường như Musk coi cậu bé 2 tuổi như một người bảo vệ, khi đưa cậu bé đến các sự kiện công khai.

Elon Musk và bạn gái Grimes đã chào đón đứa con thứ hai, một bé gái tên Y - Ảnh 2.


Nhưng, Grimes nói rằng cô và Musk không chính xác "bên nhau" vào thời điểm hiện tại. Hồi tháng 9 năm ngoái, Musk nói với tờ Page Six họ đã chia tay sau ba năm hẹn hò và gần đây ông đã được phát hiện có mối quan hệ với nữ diễn viên người Úc Natasha Bassett.

"Không có lời nào thực sự cho tình trạng mối quan hệ hiện tại của tôi và Musk", Grimes nói.

"Tôi có thể coi anh ấy là bạn trai của mình, nhưng chúng tôi rất dễ dãi", cô nói. "Chúng tôi sống trong những ngôi nhà riêng biệt. Chúng tôi là bạn thân của nhau. Chúng tôi gặp nhau mọi lúc ... chúng tôi chỉ có chuyện riêng của mình và tôi không mong người khác hiểu được."

Cô cũng nói thêm rằng mối quan hệ của họ là tốt nhất từ trước đến nay và cả hai "chỉ cần được tự do."

Nữ nhạc sĩ cũng nói với tạp chí rằng Musk xem cô như một người bạn đồng hành của mình. Hai người ban đầu gắn bó với nhau vì những điểm chung như đam mê trí thông minh nhân tạo và thích thảo luận về vật lý thiên văn cùng khoa học thần kinh. Cô cũng nói rằng mình "sống và chết" bởi sứ mệnh lên sao Hỏa của Musk.

Cô và Musk cũng dự định có thêm con với nhau. "Chúng tôi luôn muốn ít nhất ba hoặc bốn đứa", cô nói với tờ Vanity Fair.

Elon Musk đã kết hôn ba lần - hai lần với nữ diễn viên Talulah Riley - và cũng có mối quan hệ lâu dài với nữ diễn viên Amber Heard. Ông nói với Rolling Stone vào năm 2017 rằng bản thân thích ở trong một mối quan hệ hơn.

"Nếu tôi không yêu, nếu tôi không ở bên một người bạn đồng hành lâu dài, tôi không thể hạnh phúc ... Việc đi ngủ một mình sẽ giết chết tôi", Musk nói vào thời điểm đó.

Tham khảo BI

https://genk.vn/elon-musk-va-ban-gai-grimes-da-chao-don-dua-con-thu-hai-mot-be-gai-ten-y-20220311110520811.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ