Epic Games chơi lớn cuối năm: Tặng 15 game cho người chơi, mỗi ngày một game tha hồ lựa chọn

DG,  

Chương trình giảm giá game thường niên nhân dịp Giáng sinh và năm mới của Epic đã chính thức trở lại và sẽ kéo dài đến ngày 6/1/2022.

Đến hẹn lại lên, Epic Games đã chính thức khởi động chương trình giảm giá cuối năm nhân dịp Giáng sinh và năm mới của mình. Lần này, bên cạnh những pha “sale kịch sàn”, họ còn tặng cho game thủ 15 tựa game khác nhau, lần lượt được tung ra theo từng ngày. Epic cũng đã đưa chương trình Epic Coupon trở lại, giảm giá 10 USD (khoảng 230.000 đồng) đối với những tựa game có giá từ 15 USD (gần 350.00 đồng) trở lên.

Mở màn cho đợt giveaway này là tựa game Shenmue III, xuất thân là 1 dự án gọi vốn cộng đồng cực kỳ thành công trên nền tảng Kickstarter. Tuy nhiên, Epic lại không thông báo những cái tên tiếp theo trong danh sách 15 tựa game miễn phí của mình. Đại diện của công ty, ông Nick Chester cho biết người chơi sẽ phải kiểm tra nền tảng của họ mỗi ngày để theo dõi những khuyến mãi của Epic và nhận những tựa game yêu thích của mình.

Epic Games chơi lớn cuối năm: Tặng 15 game cho người chơi, mỗi ngày một game tha hồ lựa chọn - Ảnh 1.

Shenmue III sẽ là cái tên đầu tiên được Epic Games tặng miễn phí cho người chơi.

Một điểm đáng chú ý nữa là Epic Coupon sẽ được áp dụng không giới hạn, nghĩa là người chơi muốn mua bao nhiêu game cũng được. Miễn là cứ có giá trên 15 USD thì họ sẽ tiết kiệm được 10 USD. Chương trình này sẽ kéo dài đến 23 giờ ngày 6/1/2022 (giờ Việt Nam).

Nếu quan tâm hoặc đơn giản là muốn "nạp" thêm những cái tên hấp dẫn nhất cho bộ sưu tập game của mình, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Theo TheVerge

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ