Fan cứng của Yu-Gi-Oh qua đời được gia đình xây bia mộ giống hệt 1 lá bài ma thuật

DG,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 1 tuần trước

Giờ đây, đam mê Yu-Gi-Oh của anh chàng fan quá cố này sẽ mãi mãi không bao giờ bị dập tắt.

Simon George Konrad Hill-Williams, một fan cứng cựa của Yu-Gi-Oh, đã không may qua đời vào tháng 4/2021 vừa qua khi vẫn còn rất trẻ, chỉ mới bước sang tuổi 23. Để thể hiện niềm tiếc thương cũng như sự tôn trọng đối với sở thích của Simon, gia đình anh đã quyết định xây dựng bia mộ với thiết kế và họa tiết mô phỏng lại 1 lá bài trong franchise đình đám này.

Fan cứng của Yu-Gi-Oh qua đời được gia đình xây bia mộ giống hệt 1 lá bài ma thuật - Ảnh 1.

Gia đình Simon đã quyết định xây bia mộ cho anh theo thiết kế của 1 lá bài trong Yu-Gi-Oh, như một cách để thể hiện sự tôn trọng đối với sở thích của anh.

Chia sẻ trên Facebook cá nhân, Virginia Denley-Hill, mẹ của Simon cho biết: “Tôi chỉ muốn mọi người hiểu rằng con trai tôi là một nhà sưu tập thẻ bài Yu-Gi-Oh. Vì vậy tấm bia mộ này chính là cách tốt nhất để tái hiện lại niềm đam mê của cháu nó sau khi qua đời vào tháng 4 vừa qua. Chúng tôi mừng vì bia mộ này đủ lớn, đủ đẹp, và chắc chắn Simon cũng cảm thấy như vậy”.

Bia mộ của Simon được thiết kế dưới dạng 1 thẻ bài 7 sao với 5000 điểm tấn công (Attack). Ở mặt sau là họa tiết lốc xoáy vàng cam trên nền đen đặc trưng quen thuộc của Yu-Gi-Oh. Phần mô tả của “lá bài” có viết: “Đến đây nào, rời đi mà không nói lời tạm biệt thì không được lịch sự lắm đâu” - một câu nói mà Simon rất tâm đắc.

Fan cứng của Yu-Gi-Oh qua đời được gia đình xây bia mộ giống hệt 1 lá bài ma thuật - Ảnh 2.

Mặt trước của bia mộ mô phỏng lại bố cục của 1 lá bài Yu-Gi-Oh, có đầy đủ các thông số cần thiết, và phần mô tả thì là câu nói yêu thích của Simon.

Fan cứng của Yu-Gi-Oh qua đời được gia đình xây bia mộ giống hệt 1 lá bài ma thuật - Ảnh 3.

Mặt sau của bia mộ thì lạ họa tiết lốc xoáy vốn đã quá quen thuộc của Yu-Gi-Oh.

 Theo 9gag

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày