Fan Marvel lập kỷ lục Guinness nhờ ra rạp xem Avengers: Endgame 191 lần

DG,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 03/29/2021 10:44 AM

Không ít fan hâm mộ của Marvel đã quyết định thưởng thức Avengers: Endgame vài ba lần khi bộ phim này công chiếu gần 2 năm trước, nhưng chỉ có 1 người đủ kiên nhẫn để ra rạp xem đi xem lại đến gần 200 lần như anh chàng này.

Khi bắt đầu công chiếu vào gần 2 năm trước, Avengers: Endgame đã nhanh chóng tạo ra 1 cơn sốt khủng khiếp trên toàn thế giới và trở thành bộ phim có doanh cao nhất mọi thời đại chỉ vài tháng sau đó (mặc dù mới đây Avatar đã đòi lại danh hiệu này). Đối với fan cứng của Marvel, những người đã chờ đợi hơn 1 thập kỷ cho phần phim này, không ít người đã phải ra rạp đến vài lần để thưởng thức lại đoạn kết quá hoành tráng cho 3 phase đầu MCU.

Anh chàng huấn luyện viên thể hình Ramiro Alanis cũng vậy, cũng là 1 người yêu thích vũ trụ Marvel, và cũng từng xem đi xem lại Endgame nhiều lần kể từ ngày ra mắt. Tuy nhiên, khác với tất những fan hâm mộ còn lại, Alanis đã đi vào lịch sử của kỷ lục Guinness thế giới với tư cách là người đã xem 1 bộ phim nhiều lần nhất ngoài rạp - 191 lần cho Avengers: Endgame.

Fan Marvel lập kỷ lục Guinness nhờ ra rạp xem Avengers: Endgame 191 lần - Ảnh 1.

Anh chàng fan cứng của Marvel đã chính thức lập kỷ lục Guinness sau khi chăm chỉ ra rạp xem Avengers: Endgame đến 191 lần.

Trên Twitter cá nhân, anh chàng này đã không giấu nổi niềm vui sướng của mình: “Tôi tuyệt vời thực sự mọi người ạ! Tôi là người đang nắm giữ danh hiệu Kỷ lục Guinness thế giới cùng thành tích “Xem 1 bộ phim điện ảnh ngoài rạp nhiều lần nhất”, 191 lần với Avengers: Endgame”. Sau đó, Alanis thậm chí còn không ngần ngại tag chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige, anh em đạo diễn Russo cùng một số diễn viên chính như Chris Evans, Robert Downey Jr., Mark Ruffalo để khoe thành tích này. Trước đó vào năm 2019, anh chàng cũng từng có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với rất “Avengers” khác.

Chia sẻ với Guinness, Alanis cho biết: “Các bộ phim thường mang đến nhiều thông điệp sâu sắc về cuộc sống, văn hóa và xã hội, nhắc nhở chúng ta hãy giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn - 1 điều mà tôi cực kỳ tâm đắc”. Anh cũng tiết lộ Captain America chính là nhân vật mà anh yêu thích nhất trong MCU: “Nhân vật này là đại diện cho rất nhiều phẩm chất mà tôi ủng hộ, bao gồm tinh thần đấu tranh vì lẽ phải, lòng tốt và luôn đặt người khác lên trên bản thân mình”.

Bên cạnh đó, anh chàng PT chuyên nghiệp cũng bày tỏ những khó khăn trong hành trình ra rạp để xem 1 bộ phim đến 191 lần: “Điều lớn nhất mà tôi phải đánh đổi chính là dành ít thời gian hơn cho gia đình, các mối quan hệ xã hội và phòng gym (tôi đã giảm đến 16 pound (hơn 7kg) khối lượng cơ của mình). Ngoài ra, tôi cũng phải cân bằng giữa thời gian làm việc và thời gian ngoài rạp. Tuy nhiên, tôi vẫn tràn trề động lực nhờ sự ủng hộ của gia đình, bạn bè, đội ngũ quản lý cũng như nhân viên tại các rạp phim mà tôi từng ghé qua”.

Fan Marvel lập kỷ lục Guinness nhờ ra rạp xem Avengers: Endgame 191 lần - Ảnh 2.

Alanis cũng từng có cơ hội được giao lưu, chụp ảnh với các ngôi sao Marvel như Chris Evans, Don Cheadle, Jeremy Renner, Zoe Saldana và Josh Brolin.

Sau gần 1 năm trì hoãn, MCU đang dần trở lại nhờ màn khởi động “sương sương” với các series trên Disney như WandaVision (đã kết thúc) và The Falcon & The Winter Soldier (hiện đang phát sóng đến tập 2). Còn về mảng điện ảnh, mới đây họ đã lên kế hoạch công chiếu Black Widow vào ngày 7/5 sắp tới. Tuy nhiên, lịch trình đó hoàn toàn có thể thay đổi tuy theo diễn biến của dịch bệnh, bởi bộ phim này đã từng nhiều lần bị hoãn chiếu trong năm 2020.

Theo comicbook

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ